phantom assassin dota 2 Tiến sĩ Congo lực lượng Nigeria hòa nhập trong một trận đấu thân thiện mờ nhạt

Những con báo của Tiến sĩ Congo đến từ phía sau để buộc Super Eagles của Nigeria phải hòa 1-1 tại sân vận động Adokiye Amiesimaka, Super Eagles đã dẫn đầu thông qua William Troost-Ekong trong phút thứ 14 của cuộc chạm trán sau khi Junior Lokosa chơi Một cú đá phạt của Ogenyi Onazi đối với con đường của Ekong, người bên cạnh từ cự ly gần để đưa Nigeria dẫn đầu.

Trước mục tiêu, Simeon Nwankwo ra mắt cho Nigeria đã gần như đã đưa Super Eagles vượt lên dẫn trước nhưng cú sút dữ dội của anh ta đã tấn công thanh ngữ, và ở phút thứ 7, Francis Uzoho trong khung thành cho Nigeria đã được gọi là hành động khi anh ta bị mắc kẹt để từ chối Benik Afobe từ cự ly gần. Nửa đầu là một chuyện khá buồn tẻ khi Congo ra lệnh cho vở kịch và thích sở hữu bóng nhiều hơn.

Trong hiệp hai, Gernot Rohr đã cố gắng đưa một cuộc sống vào trò chơi Super Eagles, bằng cách cất cánh Kelechi Iheanacho ẩn danh cho Arsenal Alex Alex Iwobi ở phút thứ 46. Tuy nhiên, những thay đổi của huấn luyện viên Nigeria đã mang lại rất ít cổ tức khi Leopards tiếp tục kiểm soát trò chơi.

Simeon Nwankwo ra mắt đã bị bỏ đói dịch vụ nhưng anh ta là một số ít cho hàng phòng thủ Congo trong vài lần anh ta có cơ hội đe dọa đường sau của đối thủ. Tiền đạo này gần như đã ghi bàn khi một cú đánh đầu tuyệt vời từ lực đẩy dài của Ola Aina, buộc thủ môn của Leopard, Anthony Mossi phải cứu một tay ở vị trí gần của anh ấy.

Đội bóng của Florent Ibenge, nên đã bị phạt ở phút thứ 64 khi Francis Uzoho phạm lỗi với Mpeko ở rìa của hộp nhưng đáng ngạc nhiên là trọng tài đã đặt người chơi Congo cho Delving, điều đó không ngăn cản Tiến sĩ Congo khi họ nhấn về phía trước để cân bằng.

Vào phút thứ 79, Ola Aina, người thay thế Ederson Echiejile bị xét xử đã phạm lỗi với một cầu thủ Tiến sĩ Congo trong hộp và trọng tài Ghania không lãng phí thời gian để chỉ vào chỗ, nhưng phát lại cho thấy phạm lỗi rõ ràng ở bên ngoài hộp, do đó nó Đáng lẽ phải là một cú đá phạt và không phải là một hình phạt.

Hình phạt được thực hiện bởi Cedric Ngulumbi và anh ta đã gửi cho Francis Uzoho sai cách để cân bằng cho Tiến sĩ Congo, mục tiêu dường như châm ngòi cho đội Nigeria hành động khi họ bước lên để tìm kiếm một người chiến thắng, Ahmed Musa, người đã thay thế Junior Lokosa Trong hành động dày đặc với thương hiệu của mình chạy vào hàng phòng thủ Congo mệt mỏi.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 khi không đội nào có thể có được bàn thắng chiến thắng, và tiếp theo cho Super Eagles là một trận giao hữu quốc tế khác với ba con sư tử của Anh ở Wembley vào ngày 2 tháng 6 trước khi tiếp theo Cộng hòa Séc vào ngày 6 tháng 6 tại Áo.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: