nhan dinh ty le keo bong da hom nay Newcastle United vs Arsenal Team News và các đội hình có thể

Một đội Newcastle United được trẻ hóa sẽ đóng vai chủ nhà tại Arsenal tại Công viên St.

Newcastle United đã tăng đều đặn bảng Premier League và hiện đang thoải mái hơn 10 điểm so với khu vực thả.Đó là một bước ngoặt đáng chú ý đối với họ, sau khi tán tỉnh xuống hạng trong một thời gian dài.

Bạn cũng có thể đọc: CSKA Moscow 2-2 Người chơi Arsenal Đánh giá: Wilshere Poor, Alex Iwobi và Danny Welbeck lại tỏa sáng trở lại

Newcastle United hiện đang đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng hàng đầu và đang trong chuỗi ba trận thắng.Arsenal trên tay cũng nằm trong chuỗi ba trận thắng và chỉ đứng sau Chelsea ba điểm trong cuộc đua giành vị trí thứ năm.

Pháo thủ đã bận rộn vào tối thứ Năm tại Europa League và lọt vào bán kết của cuộc thi sau khi vượt qua CSKA Moscow 6-3 tổng hợp. Arsenal bây giờ sẽ đối mặt với Atletico Madrid để lấy một vé trong lần cuối cùng được lập hóa đơn để diễn ra tại Lyon vào tháng Năm.

Arsene Wenger có thể sẽ thực hiện một số thay đổi đối với XI bắt đầu của mình cho chuyến đi đến Công viên St James. Chấn thương đối với Henrikh Mkhitaryan có nghĩa là Daniel Welbeck hoặc Alex Iwobi sẽ thay thế đội hình xuất phát tùy thuộc vào cách huấn luyện viên muốn thiết lập đội của mình.

Tin tức nhóm

Henrikh Mkhitaryan (đầu gối) bị thương cho đến cuối mùa giải, David Ospina bị chấn thương mắt cá chân khi được đào tạo và giành chiến thắng trong ba tuần tới. Santi Cazorla (Achilles) đã ra ngoài từ đầu mùa giải và sẽ không đá một quả bóng cho đến một thời gian vào năm tới.

Bạn cũng có thể đọc: Arsenal 3-2 Southampton: Alex Iwobi Show Class khi Pháo thủ bắn hạ các Thánh

Hồi giáo Slimani cuối cùng cũng phù hợp sau một phép cho vay gây thương tích và có thể bắt đầu cho Newcastle.

Đội hình bắt đầu có thể có:

Newcastle: Dubravka; Yedlin, Lascelles, Lejeune, Dummett; Shelvey, Diame; Ritchie, Perez, Kenedy; Slimani.

Arsenal: CECH; Bellerin, Mustafi, Koscielny, Monreal; Xhaka, Wilshere; Ozil, Ramsey, Welbeck; Aubameyang.

Newcastle United sẽ tổ chức Arsenal tại Công viên St.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: