nhan dinh cua chuyen gia VAR có thể được sử dụng tại FIFA Women World Cup 2019

FIFA đã thông báo rằng Trợ lý Video Trọng tài (VAR) có thể được sử dụng tại World Cup Phụ nữ vào mùa hè này tại Pháp.

Ban tổ chức FIFA, đã khuyến nghị sử dụng VAR cho giải đấu ở Pháp sau khi đánh giá thành công hệ thống trọng tài video và lập kế hoạch trong những tháng gần đây.

Một quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra tại cuộc họp tiếp theo của cuộc họp hội đồng cơ quan quản lý thế giới.

Chủ tịch của ủy ban trọng tài FIFA, đã cập nhật cho chúng tôi về những tiến bộ đạt được liên quan đến việc thực hiện VAR tại FIFA Women World Cup 2019, ông Zvonimir Boban, phó tổng thư ký FIFA, cho biết.

Dựa trên công việc kỹ lưỡng được thực hiện trong vài tháng qua, FIFA hài lòng với các bước được thực hiện và công việc tuyệt vời được thực hiện bởi nhóm trọng tài FIFA, và các trọng tài nữ tham gia.

Chúng tôi tự tin về việc đề xuất việc sử dụng VAR ở Pháp cho Hội đồng FIFA, vì chúng tôi rất tích cực về việc thực hiện nó.

VAR đã được sử dụng thành công trong World Cup nam giới ở Nga vào mùa hè năm ngoái.

Giải đấu sẽ diễn ra trên chín thành phố chủ nhà ở Pháp: Grenoble, Le Havre, Lyon, Montpellier, Nice, Paris, Reims, Rennes và Valenciennes từ thứ Sáu, ngày 7 tháng 6 đến Chủ nhật, ngày 7 tháng 7.

Chủ nhà Pháp sẽ tham gia Cộng hòa Hàn Quốc trong lễ khai mạc cuộc thi vào ngày 7 tháng 6 tại Parc des Princes. Super Falcons của Nigeria nằm trong một nhóm A khó khăn với chủ nhà Pháp, Na Uy và Cộng hòa Hàn Quốc.

Công nghệ, hoạt động ở hầu hết các giải bóng đá châu Âu hàng đầu, đã được sử dụng trong giai đoạn loại trực tiếp Champions League lần đầu tiên trong mùa giải này.

Giải Ngoại hạng Anh có kế hoạch sử dụng VAR mùa tới.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: