nhan dinh bongda Walker phải đối mặt với người thăm dò thành phố sau khi tổ chức ‘Sex Party Romp, trong khi khóa

Kyle Walker đang phải đối mặt với hành động kỷ luật từ Manchester City sau khi bị phá vỡ điều kiện khóa coronavirus bằng cách tổ chức một bữa tiệc tình dục của người Hồi giáo mặc dù anh ta đã khuyên mọi người ở nhà.

Hậu vệ Anh, 29 đã xin lỗi sau khi tờ báo Sun báo cáo rằng anh ta đã mời hai cô gái gọi đến căn hộ của mình vào thứ ba.Vào thứ Tư Walker đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, kêu gọi công chúng tuân theo các hướng dẫn của chính phủ về cách xa xã hội.Anh đã báo cáo thêm 621 trường hợp tử vong từ Covid-19 vào năm 1600 GMT vào thứ Bảy, mất tổng số phí đối với 4.934.

Tôi muốn xin lỗi gia đình, bạn bè, câu lạc bộ bóng đá, những người ủng hộ và công chúng vì đã để họ thất vọng, ông Walker Walker nói trong một tuyên bố.

Có những anh hùng ngoài kia tạo ra sự khác biệt quan trọng đối với xã hội vào lúc này và tôi rất muốn giúp đỡ và làm nổi bật những hy sinh tuyệt vời và công việc cứu sống của họ trong tuần qua.

Bạn cũng có thể đọc: Premier League xác nhận có thể nối lại ngày không thể

Walker là cầu thủ cao cấp thứ hai của Premier League đã bị bắt gặp trong việc đưa ra các hướng dẫn của chính phủ sau khi Aston Villa, Jack Grealish.

Đội trưởng biệt thự đã đến một bữa tiệc vào cuối tuần trước và được hình dung bên cạnh một con đường trong dép, chỉ vài giờ sau khi anh ấy đăng một video thúc giục người hâm mộ giữ an toàn tại nhà trên phương tiện truyền thông xã hội. Grealish xin lỗi và bị Villa phạt và kỷ luật.

Bóng đá đang bị trì hoãn do dịch coronavirus và City giờ đây sẽ xem xét hành vi của Walker. Một tuyên bố của câu lạc bộ cho biết: Nhân viên và người chơi của chúng tôi đã làm việc để hỗ trợ những nỗ lực đáng kinh ngạc của NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia) và các công nhân quan trọng khác trong việc chống lại tác động của Coronavirus Covid-19 bằng mọi cách chúng ta có thể. Các hành động của Kyle trong vấn đề này đã trực tiếp chống lại những nỗ lực này.

Chúng tôi thất vọng khi nghe các cáo buộc, lưu ý tuyên bố và lời xin lỗi nhanh chóng của Kyle, và sẽ tiến hành một thủ tục kỷ luật nội bộ trong những ngày tới.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: