nhan dinh bong da Lionel Messi thông báo anh sẽ ở lại Barcelona

Sau một tuần đầu tiên điên cuồng, Lionel Messi đã xác nhận anh sẽ chơi cho Barcelona mùa tới mặc dù yêu cầu chuyển nhượng của anh. Lionel Messi đã tuyên bố anh ta sẽ ở lại Barcelona vì chi phí tài chính cần thiết để biến lối thoát mong muốn của mình thành hiện thực là không thể.

Siêu sao Argentina đã gửi sóng xung kích qua Camp Nou tuần trước khi anh tuyên bố muốn rời Barca sau trận thua 8-2 nhục nhã trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League.

Messi là niềm tin mà anh ta có thể rời đi miễn phí sau khi kích hoạt một điều khoản cho phép anh ta chấm dứt hợp đồng vào cuối mùa giải, với Manchester City nhanh chóng nổi lên như được yêu thích cho chữ ký của anh ta.

Mặc dù vậy, Laliga đã tranh luận về yêu cầu đó và khẳng định bất kỳ người cầu hôn tiềm năng nào sẽ phải đàm phán với Barca hoặc trả khoản tiền phát hành trị giá 700 triệu euro trong hợp đồng Messi, với tùy chọn của anh ta để không có gì hết hạn vào ngày 10 tháng 6.

Cha và đặc vụ của Messi, Jorge đã gặp chủ tịch của Barca, Josep Maria Bartomu để thảo luận về tương lai của Ballon Diên hoặc người chiến thắng vào thứ Tư, trước đó ông tuyên bố sẽ rất khó khăn cho con trai mình.

Tuy nhiên, các báo cáo đã xuất hiện sau cuộc họp rằng việc chuyển nhượng cho Messi có thể sẽ bắt đầu một vụ kiện tại tòa án dân sự, trong khi City cũng được cho là không thể thực hiện một thỏa thuận nếu phí chuyển nhượng - thậm chí là một điều đáng kể so với điều khoản phát hành - có liên quan.

Do đó, Messi xác nhận vào thứ Sáu, anh ta sẽ không di chuyển vì tùy chọn chuyển nhượng miễn phí không còn trên bàn. Anh ấy nói với Goal Tây Ban Nha: Tôi nghĩ và chắc chắn rằng tôi được tự do rời đi. Tổng thống luôn nói rằng vào cuối mùa, tôi có thể quyết định xem tôi có ở lại hay không.

Bây giờ họ bám vào thực tế là tôi đã không nói điều đó trước ngày 10 tháng 6, khi hóa ra vào ngày 10 tháng 6, chúng tôi đã cạnh tranh Laliga ở giữa coronavirus khủng khiếp này, và căn bệnh này đã thay đổi cả mùa.

Đây là lý do tại sao tôi sẽ tiếp tục với câu lạc bộ.

Bây giờ tôi sẽ tiếp tục vì tổng thống nói với tôi rằng cách duy nhất để rời đi là trả cho điều khoản 700 triệu euro, và điều này là không thể.

Messi được ký hợp đồng với Barca cho đến tháng 6 năm sau và khăng khăng muốn rời đi không phải là quyết định nhanh chóng sau trận đấu Bayern, đã thảo luận về khả năng chuyển nhượng với Bartomeu trong suốt mùa giải.

Ông đã giải thích về vấn đề này. Trong suốt cả năm, tôi đã nói với tổng thống rằng tôi muốn rời đi, rằng đã đến lúc tìm kiếm những mục tiêu mới và những hướng đi mới trong sự nghiệp của tôi.

Anh ấy nói với tôi mọi lúc: Bây giờ chúng tôi sẽ nói chuyện, bây giờ, điều này và điều đó, nhưng không có gì. Tổng thống đã không cho tôi một manh mối về những gì anh ta thực sự nói.

Tôi gửi Brofax đã làm cho nó chính thức mà tôi muốn đi và tôi đã được miễn phí và năm tùy chọn [chơi cho Barcelona vào năm 2020-21] Tôi sẽ không sử dụng.

Thất bại trước Bayern đã đưa Barca vào hỗn loạn, ngay cả trước khi Messi nói rõ ý định của mình, với huấn luyện viên trưởng Quique Setien đã sa thải và giám đốc thể thao Eric Abidal - người mà Messi đã đụng độ - cũng sẽ rời đi.

Ronald Koeman đã được cài đặt làm huấn luyện viên mới nhưng được cho là đã nhanh chóng thông báo cho Luis Suarez, người bạn thân của Messi, anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ tiếp tục.

Tình trạng của đội Barca, bước vào mùa giải mới vẫn chưa chắc chắn, nhưng Messi bây giờ nói rằng anh ấy cam kết biểu diễn lại tại Camp Nou.

Tôi sẽ tiếp tục tại Barca và thái độ của tôi sẽ không thay đổi, bất kể tôi muốn đi bao nhiêu, anh ấy nói. "Tôi sẽ làm hết sức mình."

Tôi luôn muốn giành chiến thắng, tôi cạnh tranh và tôi không thích mất bất cứ thứ gì. Tôi luôn muốn điều tốt nhất cho câu lạc bộ, cho phòng thay đồ và cho chính tôi.

Vào thời điểm đó, tôi đã nói rằng chúng tôi không được hỗ trợ để giành chiến thắng tại Champions League. Trên thực tế, bây giờ tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Có một huấn luyện viên mới và những ý tưởng mới.

Ngay bây giờ, chúng tôi phải xem nhóm phản ứng như thế nào và liệu nó có cho phép chúng tôi cạnh tranh ở cấp cao nhất hay không. Điều tôi có thể nói là tôi ở lại và tôi sẽ cống hiến hết mình cho Barcelona.

Tuy nhiên, áp lực có thể vẫn còn đối với Bartomeu, với Messi đưa ra một đánh giá đáng sợ về cách Barcelona đã lao động theo đồng hồ của anh ấy trong các mùa gần đây.

“Sự thật là không có dự án hay bất cứ điều gì trong một thời gian dài, họ tung hứng và
Che các lỗ khi mọi thứ trôi qua, anh nói thêm.

Như tôi đã nói trước đây, tôi luôn nghĩ về phúc lợi của gia đình và câu lạc bộ.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: