nhan dinh bong da 24 Plateau Unted, MFM FC, Akwa United và Enyimba của ABA Battle for Survival ở lục địa

 

Cao nguyên thống nhất Các nhà vô địch giải đấu Nigeria có một trận chiến lớn trên tay khi họ tổ chức những người khổng lồ Tunisia Etoile du Sahel ở vòng đầu tiên, mối quan hệ hai lần của cuộc thi CAF Champions League tại sân vận động Sani Abacha, Kano vào chiều Chủ nhật.

Trận đấu đã được chuyển đến Kano do kết quả của cuộc biểu tình do Etoile du Sahel ở trong tình trạng tồi tệ của sân vận động ở Jos, CAF do đó chú ý đến yêu cầu của họ và chuyển trận đấu tới Kano.Sân vận động JOS mới vẫn đang được xây dựng và không được coi là đủ phù hợp để tổ chức trò chơi theo Liên minh bóng đá châu Phi.

Plateau United gần như vô hình tại sân nhà của họ ở Jos mùa trước, giảm điểm chỉ bốn lần trên sân nhà trên đường để nâng danh hiệu Nigeria Professional League mùa trước, cũng là mùa giải này họ đã ở dạng phồng rộp, chiến thắng tất cả năm trận đấu trên sân nhà .

Họ cũng đã đánh bại các môn thể thao Eding của Cameroon 3-0 trong vòng sơ bộ của CAF Champions League tại sân vận động JOS mới. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi thấy cách họ đối phó với việc chơi xa sân nhà truyền thống của họ ở JOS, họ đã mất trận lượt đi 4-2 ở Tunisia và phải vượt qua thâm hụt để đủ điều kiện cho các giai đoạn nhóm sinh lợi cao của nhà vô địch CAF Liên đoàn.

 

Chước đầu tiên: Plateau United vs Etoile du Sahel (2-4)

Khởi động: 2 giờ chiều Chủ nhật

Địa điểm: Kano

 

MFM FC  Có công việc của họ bị cắt ra khi họ cố gắng đàm phán nhiệm vụ khó khăn là sống sót sau cuộc tấn công dữ dội của MC Alger. Các chàng trai Olukoya vì họ được gọi là chiến thắng 2-1 không thuyết phục trước MC Alger ở trận lượt đi tại sân vận động Agege một tuần trước, MC Alger là một đội rất đáng gờm ở nhà, họ đã tàn nhẫn trong trận đấu lục địa cuối cùng của họ tại nhà Đánh bại Otoho của Congo 9-0.

MFM phải lên trò chơi của họ một cách đáng kể nếu họ tránh được một trận đấu trong tay của đội Algeria kỹ thuật cao. Đi theo những gì chúng ta đã thấy ở chân đầu tiên MC Alger được yêu thích chắc chắn để đi qua vòng tiếp theo, nhưng chúng ta có thể viết ra MFM hoàn toàn, họ vẫn có thể gây bất ngờ bằng cách gây sốc cho chủ nhà của họ ở nhà. Gia đình bóng đá All Nigeria chúc MFM tốt nhất!

 

Chân đầu tiên: MC Alger vs MFM FC (1-2)

Khởi động: 7 giờ tối thứ bảy

Địa điểm: Algiers

 

Akwa United Ai đang chơi CAFE thứ hai của họ cạnh tranh Cup Cup liên tiếp sau khi xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc thi hai năm trước khi họ nâng Cup Aiteo lần đầu tiên sau chiến thắng bắn phạt trước Lobi Stars trong trận chung kết.

Tuy nhiên, họ đã bị loại bỏ trong vòng sơ bộ bởi Câu lạc bộ Vita Mokanda của Congo. Những người giữ lời hứa đã giành chiến thắng trong chặng đầu tiên ở Congo nhưng đã mất một cách đáng ngạc nhiên ở nhà trước Congo. Năm nay, Abdu Maikaba và các chàng trai của anh ta cũng thua trận đấu trên sân nhà đầu tiên trong cuộc thi năm nay với Minnows Banjul Hawks of Gambia nhưng đã tập hợp lại để lật đổ thâm hụt ở chân trở về ở Gambia để đặt vị trí của họ ở vòng tiếp theo.

Sau khi thua một cách hẹp hòi 1-0 trước Al Ittihad của Libya, Akwa United phải tìm một biện pháp khắc phục kỷ lục nhà nghèo của họ trong cuộc thi cho đến nay, nếu họ đủ điều kiện tham gia các giai đoạn nhóm.

 

Chước đầu tiên: Akwa United vs Al Ittihad (0-1)

Khởi động: 4 giờ chiều Chủ nhật

Địa điểm: Uyo

 

Enyimba FC ABA, hai lần vô địch châu Phi đã chứng minh lớp học của họ trong trận lượt đi của trận đấu CAF Cup Cup của họ với Energie FC của Cộng hòa Bénin bằng cách đánh bại họ 2-0 trước người hâm mộ nhà của họ vào tuần trước tại Cotonou. Điều này chắc chắn đưa Enyimba kiểm soát cà vạt nhưng điều đó không dành chỗ cho sự tự mãn cho các chiến binh ABA, chặng thứ hai nên được chơi với tất cả sự nghiêm túc để tránh những câu chuyện chạm vào trái tim.

 

Chân đầu tiên: Enyimba vs Energie (2-0)

Khởi động: 4 giờ chiều Chủ nhật

Địa điểm: Calabar

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: