nhan dinh bd wap CAF Liên minh Cup Cup Group Draw: Enyimba có được một trận hòa tốt

Enyimba International of ABA, câu lạc bộ chỉ còn sống sót của quốc gia trong cuộc thi Câu lạc bộ CAF năm nay đã được rút ra để chiến đấu với Williamsville của Cote d hèL Voire, Djoliba của Mali và AC Cara của Congo trong cuộc thi CAF Cup Cúp CAF của CAF.

Nhìn vào các đội trong nhóm, Enyimba được cho là lớn nhất và có nhiều kinh nghiệm nhất trong số các lô, đó là một sức hút tốt cho những con voi ABA mà họ có thể mở rộng trong nhóm này mà không gặp nhiều vấn đề.

Williamsville và AC Cara sẽ lần đầu tiên tham gia vào các giai đoạn nhóm, trong khi Djoliba, người đã loại bỏ Nigeria Nigeria MFM 1-0 trên tổng số trong vòng play-off là các nhà vận động thời xưa trong các cuộc thi CAF Club.

Bạn cũng có thể đọc: Odion Ighalo ghi được bốn bàn thắng trong trận đấu lần thứ hai trong sự nghiệp của mình

Trong nhóm A Ma -rốc Ma -rốc Raja Casablanca, các ngôi sao Aduana của Ghana, với tư cách là Câu lạc bộ Vita của Cộng hòa Dân chủ Congo và Bờ biển Ngà Asec Mimosas sẽ đưa nó ra cho hai vé đủ điều kiện.

Nhóm B chắc chắn là nhóm của cái chết, nó có ba đội Bắc Phi, Al Masry của Ai Cập, RS Berkane của Morocco và Al Hilal của Sudan sẽ chiến đấu để giành vị trí. Đội khác trong nhóm là UD Songo của Mozambique.

USM Alger, những người chinh phục nhà vô địch Nigeria United sẽ đối mặt với Rayon Sports of Rwanda, Kenya, Gor Gor Mahia và Young Châu Phi của Tanzania trong nhóm D.

Buổi lễ rút thăm diễn ra tại trụ sở CAF ở Cairo, Ai Cập vào thứ Bảy. Hai đội hàng đầu trong nhóm sẽ tiến tới tứ kết và bộ trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 5.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: