nhan dinh bóng da Luka Modric thắng Ballon Diên hoặc kết thúc sự thống trị của Messi và Ronaldo

Lịch sử được thực hiện khi phù thủy tiền vệ Croatia và Real Madrid Luka Modric lần đầu tiên giành được giải thưởng Ballondooror.Đây sẽ là lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, người khác đã giành được giải thưởng uy tín ngoài Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo, và với giải thưởng này, Luka Modric chính thức là cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới.

Giải thưởng đã trở thành một cuộc tình hàng năm sau khi nó được tạp chí bóng đá Pháp lần đầu tiên trao cho năm 1956 cho người chơi hay nhất năm đó được lựa chọn bởi một hội đồng nhà báo bóng đá.

Juventus và Bồ Đào Nha đã đánh người đàn ông Ronaldo, người đã giành được hai giải thưởng vừa qua, đã hoàn thành ở vị trí thứ hai trong khi Atletico Madrid và tiền đạo của Pháp Antoine Griezmann đứng thứ ba.

Messi không thể lên bục lần này lần đầu tiên kể từ năm 2006, sự vắng mặt của anh ấy trên bục năm nay có thể phần lớn là do màn trình diễn kinh ngạc của Argentina tại World Cup.

Tuy nhiên, Messi là một phần của danh sách rút gọn 30 người cho giải thưởng cũng bao gồm Manchester City, Sergio Aguero, tiền đạo của Liverpool, Mo Salah và Manchester United và tiền vệ của Pháp Paul Pogba.

Luka Modric, 33 tuổi, trở thành người Croatia đầu tiên giành được giải thưởng sau khi đồng hương và sau đó là tiền đạo thực sự Davor Suker kết thúc với tư cách là á quân năm 1998.

Luka Modric đã có một năm tuyệt vời một năm tuyệt vời cho câu lạc bộ và đất nước khi anh ấy giúp Los Blancos tuyên bố một danh hiệu Champions League thứ ba liên tiếp trong thành công 3-1 trước Liverpool vào tháng Năm. Modric là đặc biệt trong trận chung kết Champions League khi anh giành được 100 % trong số những cú tắc bóng của mình mà không phạm lỗi và đăng tỷ lệ chính xác 94 % với việc anh vượt qua.

Modric cũng là công cụ cho sự thành công của Croatia tại World Cup tháng 6, nơi anh đã giúp họ lọt vào trận chung kết lần đầu tiên nhưng cuối cùng Croatia đã thua 4-2 trước những người chiến thắng cuối cùng Pháp.

Modric tuyên bố quả bóng vàng là cầu thủ có giá trị nhất tại giải đấu World Cup, trung bình 69 đường chuyền mỗi trận và tích lũy nhiều phút nhất tại giải đấu bởi bất kỳ cầu thủ nào.

Giải thưởng Phụ nữ khai mạc cũng đã được trao vào thứ Hai với Ada Hegerberg của Olympique Lyonnais tuyên bố vinh dự này.

 

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: