nha cai keo Thierry Henry đã chọn là cầu thủ vĩ đại nhất của Premier League

Tiền đạo người Pháp Thierry Henry đã được bầu chọn là cầu thủ vĩ đại nhất của Premier League, đó Mirror từ bóng đá World World Cup của Premier League tuyệt vời.

The Mirror đọ sức cho các cầu thủ giỏi nhất Premier League 32. Trong một giải đấu kiểu loại trực tiếp, người hâm mộ đã bỏ phiếu cho người mà họ nghĩ là tốt nhất trong mỗi vòng cho đến khi chúng tôi có một người chiến thắng cuối cùng.

Và người chiến thắng đó là huyền thoại của Arsenal Henry, người đã đánh bại Ryan Giggs trong trận chung kết với 81% số phiếu bầu lớn.

Henry đã ban cho chúng tôi sự sáng chói của anh ấy từ năm 1999 đến 2007 trong thời gian ở Bắc London - trước khi trở lại để cho một câu thần chú cho vay ngắn trong chiến dịch 2011/12.

Bạn cũng có thể đọc: Tottenham: Chúng tôi sẽ không bao giờ bán Harry Kane cho Manchester United

Trong thời gian đó, anh đã ghi được 226 bàn thắng, trở thành cầu thủ ghi bàn của câu lạc bộ. Ông cũng đã giúp Pháo thủ giành được hai danh hiệu Premier League và hai Cup FA dưới thời Arsene Wenger.

Anh ấy đã đóng một vai trò lớn trong mùa giải của câu lạc bộ ‘Invincible, vào năm 2003/04, ghi được 30 bàn thắng trong 37 trận đấu khi anh ấy chọn cầu thủ của cầu thủ PFA của năm.

Mặc dù đã giành được 13 danh hiệu Premier League, Giggs vẫn phải giải quyết vị trí thứ hai.

Cầu thủ người xứ Wales trở thành người giữ xuất hiện kỷ lục mọi thời đại của Manchester United và đã chơi 672 lần chỉ riêng ở Premier League, ghi được 114 bàn thắng.

Anh ấy đã chơi ở Premier League trong 22 mùa nhưng rõ ràng đã làm đủ trong thời gian đó cho một số người ủng hộ.

Ngẫu nhiên, cựu bộ đôi United Cristiano Ronaldo và Paul Scholes chia sẻ vị trí cuối cùng trên bục vinh quang đã thua các cuộc đụng độ bán kết của họ với Henry và Giggs tương ứng.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: