nhận định bóng Liverpool Lừa Đài Loan Awoniyi trong nhu cầu nóng

Schalke là một trong số một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu theo dõi sự sẵn có của tiền đạo Liverpool Đài Loan Awoniyi.

Nigeria U23 International hiện đang cho mượn tại Bỉ bên Mouscron.

Tuy nhiên, tại thời điểm, cô gái 21 tuổi vẫn không đủ điều kiện nhận giấy phép làm việc ở Vương quốc Anh, điều đó có thể thay đổi với Brexit và có một mong muốn tại Liverpool để giữ cầu thủ đã ghi được sáu bàn thắng trong bảy trận đấu cho Mouscron kể từ khi trở lạiTháng Giêng.

Sky Sports News hiểu rằng Liverpool, hiện tại, mở ra một thỏa thuận cho vay khác và, nếu họ quyết định bán, sẽ tìm kiếm một khoản phí gần 15 triệu euro.

Tiền đạo theo yêu cầu của Liverpool, Đài Loan Awoniyi có thể đảm bảo một giấy phép làm việc bốn năm sau khi gia nhập câu lạc bộ do việc rút tiền sắp xảy ra của Vương quốc Anh khỏi Liên minh châu Âu, tạo cơ hội khởi đầu sự nghiệp của anh ta ở Anh.

Người ta nói Schalke và một loạt các câu lạc bộ Pháp, Bỉ và Đức đều đang theo đuổi nóng bỏng khi ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi này, người đã ghi được sáu bàn thắng trong bảy trận đấu gần nhất của anh ấy cho mượn cho Mouscron có trụ sở tại Bỉ.

Nhưng mục tiêu Báo cáo ưu tiên Liverpool, sẽ là cho anh ta mượn một lần nữa, lần này là tại Premier League hoặc Championship, nơi họ sẽ tự tin thu hút sự quan tâm mạnh mẽ.

Một chút thắc mắc. Awoniyi đã thể hiện tiềm năng to lớn của mình trong khi cho mượn trong bốn năm qua tại FSV Frankfurt, NEC Nijmegen, Mouscron và Gent.

Danh tiếng của anh ấy trên khắp châu Âu đã tăng lên sau chiến dịch xuất sắc 2017-18 của anh ấy tại Câu lạc bộ hàng đầu của Bỉ Mouscron, nơi anh ấy đã ghi được 10 bàn thắng và cung cấp tám pha kiến ​​tạo từ 31 trận đấu trong tất cả các cuộc thi.

Sau một câu thần chú áp đảo tại Gent, Awoniyi đã bốc cháy kể từ khi trở về Mouscron vào tháng 1, nơi thể thao, sức mạnh và mắt cho mục tiêu của anh ấy đã được thể hiện rõ ràng.

Leeds sẽ tấn công Brexit Gold nếu họ có thể ký hợp đồng cho mượn trong mùa hè này.

Chắc chắn, Awoniyi sẽ cung cấp một cái gì đó khác biệt và anh ta ở độ tuổi - anh ta bước sang tuổi 22 vào tháng 8 - sẽ thu hút Marcelo Bielsa, một người quản lý phát triển và nuôi dưỡng tài năng trẻ.

Nigeria Under-23 International đang diễn ra, và Leeds cũng vậy. Họ có thể là một trận đấu được thực hiện trên thiên đàng.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: