ltd bong da hom nay va ngay mai Willian: Tôi muốn ở lại Chelsea

Willian chỉ còn một năm trong hợp đồng Chelsea của mình nhưng anh đã tuyên bố mong muốn ở lại Stamford Bridge, gần sáu năm sau khi anh lần đầu tiên gia nhập câu lạc bộ.

Cầu thủ chạy cánh của Chelsea Willian hy vọng sẽ kéo dài thời gian ở Stamford Bridge sau khi kết thúc hợp đồng.

Thỏa thuận hiện tại của Brazil tại câu lạc bộ hết hạn vào năm 2020, nhưng tiền vệ này đã tiết lộ rằng anh vẫn chưa được đề nghị gia hạn:

Tôi còn một năm, nhưng tất nhiên tôi muốn chơi cho câu lạc bộ này. Tôi không biết họ có muốn tôi không, nhưng tất nhiên, tôi muốn tiếp tục ở đây. Câu lạc bộ này rất đặc biệt đối với tôi.

Bạn cũng có thể đọc: Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid sẽ được quyết định sau mùa giải

Tôi đã giành được danh hiệu ở đây, tôi có tình cảm từ người hâm mộ và từ những người làm việc trong câu lạc bộ. Tôi cảm thấy thoải mái khi ở lại. Tôi hạnh phúc khi tôi chơi tốt và ghi bàn thắng. Tôi có thể đưa ra một ánh sáng khác.

Willian sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 8 và Blues có chính sách có nghĩa là người chơi trên 30 tuổi không thể được đưa ra các hợp đồng dài hạn.

Cho dù lệnh cấm chuyển nhượng sẽ thay đổi cách tiếp cận của Chelsea, nó vẫn còn được nhìn thấy. Sự ra đi của Eden Hazard cũng có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của câu lạc bộ.

Mặc dù câu lạc bộ đã ký hợp đồng với Christian Pulisic, nhưng việc thiếu người thay thế cho người Bỉ có thể thuyết phục họ đưa cho Willian một thỏa thuận mới.

Quốc tế Brazil là chủ đề được quan tâm từ một số câu lạc bộ bao gồm Barcelona và Manchester United trong năm qua, và có khả năng sẽ có nhiều người cầu hôn vào mùa hè nếu anh ấy không được gia hạn.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: