lich thi dau hom nay ngay mai Chelsea chuẩn bị cung cấp Tammy Abraham cho West Ham trong một thỏa thuận hoán đổi cho Declan Rice

Các báo cáo phát ra từ Chelsea cho thấy Blues đang lên kế hoạch cho một thỏa thuận chuyển nhượng với West Ham, trong đó sẽ thấy Declan Rice chuyển đến Stamford Bridge và Tammy Abraham đi theo hướng ngược lại.

Theo một báo cáo tin tức trên truyền thông Anh, Trưởng phòng chuyển nhượng Blues Marina Granovskaia đã biến Rice thành mục tiêu hàng đầu và biết rằng anh ta muốn tham gia câu lạc bộ, vì vậy sẽ cung cấp cho Áp -ra -ham để đổi lại trong một nỗ lực để thu hút West Ham Man khỏi sân vận động London.

Chelsea có gạo trên sách của họ trong học viện của họ từ khi anh ta tám tuổi, nhưng đã thả anh ta khi anh ta 14 tuổi - một quyết định mà họ đã đến với Rue.

Không có gì bí mật Câu lạc bộ Tây London muốn ký lại tiền vệ, cổ phiếu đã tăng đáng kể sau sự gia tăng xuất sắc của anh ấy tại West Ham và màn hình tuyệt vời với Anh tại Euro 2020.

Bạn cũng có thể đọc: Ronaldo mất tích khi UEFA công bố đội Euro 2020 của giải đấu

Ông chủ của Blues Thomas Tuchel được cho là một người ngưỡng mộ cầu thủ 22 tuổi, và anh ta sẵn sàng cho phép Áp-ra-ham rời đi để giảm phí yêu cầu cho người chơi.

Áp -ra -ham đã không được ủng hộ dưới thời Tuchel khi anh đến vào tháng 1, bắt đầu chỉ ba trận đấu kể từ khi anh thành công Frank Lampard tại Stamford Bridge.

Chelsea tự tin rằng việc thêm Áp -ra -ham vào thỏa thuận sẽ làm giảm phí yêu cầu của West Ham, với các báo cáo cho thấy họ đang yêu cầu tới 100 triệu bảng cho các dịch vụ của mình.

Cựu tiền đạo của West Ham và Chelsea Carlton Cole, người đã có 324 lần xuất hiện kết hợp cho cả hai câu lạc bộ London, cho rằng thời gian phù hợp để Áp -ra -ham rời khỏi blues.

Bạn có thể đến một điểm mà bạn đã biết được giá trị của bạn, Cole nói với chương trình ăn sáng thứ ba.

Anh ấy đã cho mượn, đã làm rất tốt tại Aston Villa và Swansea, trở lại Chelsea và họ vẫn không coi trọng anh ấy theo cách mà anh ấy cảm thấy mình nên được coi trọng.

Anh ấy đã chơi vào cuối mùa giải trước và rõ ràng anh ấy không ở trong kế hoạch của Tuchel.

Rõ ràng là Tuchel không thích anh ấy nên tôi nhìn vào các lựa chọn khác để anh ấy có thể là người đàn ông chính ở đây.

Khi được hỏi liệu West Ham có đủ khả năng cho anh ta không, Cole nói thêm: Tôi nghĩ vậy, yeah. Tôi không biết túi chủ tịch nhưng họ đã dành cho những người chơi khác, vậy tại sao không?

Một nơi như West Ham là tốt cho anh ta. Điều duy nhất tôi hoài nghi là lối chơi nắm giữ của anh ấy, vì vậy anh ấy có thể sử dụng tôi như một huấn luyện viên!

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: