lich thi dau hom nay Dự đoán chắc chắn cho ngày hôm nay, thứ ba ngày 5 tháng 11 năm 2019

Chắc chắn dự đoán cho ngày hôm nay, chúng tôi có 14 dự đoán bóng đá chính xác được đảm bảo để bỏ tiền vào túi của bạn. Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược, để kiếm lợi nhuận tối đa. Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Dự đoán bóng đá miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác. Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá ngày nay:

Liverpool FC vs KRC Genk, Champions League - Giai đoạn nhóm, tại Anfield. Thời gian: 21:00

Liverpool gần như phải chịu trận thua Premier League đầu tiên vào thứ Bảy, nhưng sự trở lại của họ với Aston Villa giữ cho họ sáu điểm rõ ràng ở đỉnh cao. Quỷ đỏ đã được ông chủ Jurgen Klopp cảnh báo rằng một thất bại trong giải đấu là không thể tránh khỏi; Nhưng làm thế nào họ sẽ có được trong tuần này cuộc đụng độ của Champions League với Genk?

Các nhà vô địch châu Âu bảo vệ đang thúc đẩy một chiến thắng khác trong cuộc thi này, đặc biệt là với những điều bắt đầu trở nên chặt chẽ. Quỷ đỏ chỉ cách một đội Salzburg ấn tượng, trong khi Napoli dẫn đầu. Liverpool có thể đủ khả năng để giảm bất kỳ điểm nào khi họ lưu trữ phía dưới.

Trong khi đó, Genk bắt nguồn từ đáy bảng và không có khả năng di chuyển nó sớm. Đội khách đã gây sốc cho cuộc thi với trận hòa 0-0 của họ trước Napoli, nhưng, nếu không, phía Bỉ đã quá cởi mở trong hai cú đập nặng nề đã có trong nhóm này. Cuộc họp thứ ba sẽ diễn ra theo cách tương tự?

Chúng tôi không có nhiều niềm tin vào Genk đảo ngược trận thua 4-1 của họ trong cuộc đụng độ này, trong khi nó có thể trở nên tồi tệ hơn nữa đối với họ ở đây. Đội khách tham gia vào cuộc đụng độ này đã thua 6-2 trong trò chơi nhóm cuối cùng của họ, một cuộc họp với Salzburg đứng thứ ba. Bây giờ, người Bỉ đang rời khỏi các nhà vô địch châu Âu, với việc Liverpool đang tìm cách làm cho nó chín chiến thắng trong 10 trận đấu tại nhà Champions League.

Trong thời gian đó, Quỷ đỏ đã có rất nhiều cuộc đụng độ có điểm số cao. Đội chủ nhà đã ghi được bốn bàn thắng trong mỗi hai trận đấu trên sân nhà cuối cùng của họ, trong khi họ đã đạt được ba hoặc nhiều hơn PSG, Red Star, Roma và City trong chuỗi chiến thắng hiện tại này. Với Genk trông rộng mở trong hai thất bại nặng nề của họ cho đến nay, chúng tôi mong đợi các mục tiêu trong mục này.

Quỷ đỏ vẫn chưa giữ một tấm sạch trong cuộc thi mùa này, trong khi không ai trong số bảy trận đấu trên sân nhà của họ trong tất cả các cuộc thi mùa này đã thấy họ giữ một tờ sạch. Với cách chạy đó, đó chỉ là những người da đỏ có thể lái xe lên điểm số ở đây. Chúng tôi thấy một trò chơi mở nên được đóng gói với các mục tiêu, vì vậy chúng tôi thấy giá trị trong việc ủng hộ hơn 3,5 mục tiêu trong trận đấu này.

Ngoài việc ủng hộ một trò chơi có điểm số cao, chúng tôi cũng mong đợi rất nhiều mục tiêu cho Quỷ đỏ trong dự đoán điểm chính xác của chúng tôi. Chúng tôi đang ủng hộ Liverpool để giành chiến thắng 5-1 trong cuộc đụng độ này. Quỷ đỏ đã chứng tỏ bản thân khi ghi bàn rất nhiều ở châu Âu, trong khi những tai ương phòng thủ của Genk, khiến chúng tôi ủng hộ họ để thua bởi một điểm số thuyết phục.

Tín dụng xem trước phù hợp: www.freesupertips.co.uk

Đề xuất dự đoán chắc chắn cho ngày hôm nay (thứ ba ngày 5 Tháng 11 năm 2019)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

05-11 21:00
Champions League - Giai đoạn nhóm
Borussia Dortmund - Inter Milano - (Handicap 0: 2) Inter Milan          Thắng

05-11 21:00
Champions League - Giai đoạn nhóm
Napoli - FC Salzburg - 1x         Thắng

05-11 21:00
Champions League - Giai đoạn nhóm
Olympique Lyonnais - Benfica - 1x          Thắng

Bạn cũng có thể đọc: Lấy mã khuyến mãi 1xbet miễn phí này ngay bây giờ!

05-11 21:00
Champions League - Giai đoạn nhóm
CF Valencia - Losc Lille - 1x           Thắng

05-11 14:00
Bulgaria - một PFG
Slavia Sofia - Lokomotiv Plovdiv - X2             Thắng

05-11 20:45
Anh - League One
Portsmouth FC - Southend United - 1             Thắng

05-11 16:45
Romania - Liga 2
Xăng ploiesti - Csikszereda Miercurea Ciuc - (không đặt cược) xăng              Thắng

05-11 16:00
CAF Confederations Cup
ESAE FC - chân thế hệ - (Handicap 2: 0) ESAE FC             Thắng

05-11 12:00
Armenia - Liên đoàn đầu tiên
FC ANI - FC Alashkert II - 2              Thắng

05-11 14:00
Uganda - Premier League
Vipers SC - Người khổng lồ Wakiso - 1              Thắng

05-11 18:55
Champions League - Giai đoạn nhóm
FC Barcelona - Slavia Prague - 1           Mất đi

05-11 11:30
Bulgaria - một PFG
Botev Vratsa - FC Vitosha Bistrica - 1            Mất đi

05-11 21:00
Champions League - Giai đoạn nhóm
Liverpool FC - KRC Genk - (Handicap 0: 1) Liverpool             Mất đi

05-11 14:00
Liên đoàn thanh niên UEFA
Barcelona - Slavia Prague - 1             Mất đi

05-11 15:00
Liên đoàn thanh niên UEFA
Liverpool - KRC Genk U19 - 1              Mất đi

Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả ngày hôm qua: Dự đoán chắc chắn cho hôm nay, Thứ Hai ngày 4 tháng 11 năm 2019
Điều khoản và điều kiện
Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: