lich thi dau bong hom nay Nigeria Falconets thách thức trận mưa lớn để đánh bại Pháp ở U-20 Women World World Cup

Các con chim ưng Nigeria Nigeria đã chơi dưới cơn mưa lớn ở San Jose để đánh bại The Little Blues của Pháp trong trò chơi mở đầu của họ tại World Cup FIFA Women World Cup 2022.

Tiền đạo của Falconets, Sabastine Fourish đã ghi một bàn thắng vinh quang ở phút thứ 85 để trao cho Nigeria một chiến thắng đơn độc trước một đội bóng Pháp bướng bỉnh và kiên cường tại San Jose, Costa Rica.

Huấn luyện viên Chris Danjuma, đội bóng dẫn đầu đã bắt đầu trò chơi trong một nốt nhạc tốt và gây ra một số sự hoảng loạn cho các nhà vô địch châu Âu giữa những cơn mưa, đổ mạnh hơn trên sân, gây ra tầm nhìn kém cho người chơi và các quan chức phù hợp.

Trọng tài trung tâm Francia Gonzales sau đó đã buộc phải ngừng chơi ở phút thứ 20 do điều kiện thời tiết. Trò chơi, tuy nhiên, đã khởi động lại sau một giờ.

Chưa đầy mười phút sau khi khởi động lại, đội bóng của Pháp phải ra khỏi bóng từ khung thành khi Falconets tiếp tục tăng vọt về phía trước. Mặc dù không có bên nào có thể ghi bàn trong hiệp một, nhưng hiệp hai là một cuộc tình thậm chí cứng hơn.

Cả hai đội đều bảo vệ và tấn công với sự tinh tế trong cuộc tìm kiếm mục tiêu mở đầu. Pháp đã được hưởng lợi từ một mục tiêu tranh giành bàn thắng ở phút thứ 80. Tuy nhiên, người thay thế Jade Nassi, sau khi một cú đá góc từ châu Âu, tuy nhiên, không được tính sau khi nó bị trọng tài trợ lý video (VAR) ghi đè lên vì một pha phạm lỗi trên thủ môn Oyoyo Omini của Nigeria.

Khi trò chơi chảy từ đầu đến cuối và cả hai bên đang tìm kiếm một mục tiêu muộn, vận động viên năm 2014 đã dẫn đầu chỉ với năm phút đến cuối cuộc gặp gỡ.

Sabastine Fourish, người là cầu thủ ghi bàn cao nhất trong loạt trình độ châu Phi, đã kết thúc một đường chuyền phòng thủ từ Mercy Idoko để gửi bóng qua thủ môn người Pháp Marie-Morgane Sieber.

Falconets chỉ cần một chiến thắng trước Hàn Quốc trong trận đấu thứ hai vào Chủ nhật để đảm bảo một vị trí trong tứ kết của cuộc thi. Hàn Quốc đã đánh bại Canada 2-0 trong trận đấu thứ hai của nhóm.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: