lich dau bong da hom nay Victor Moses có thể không chơi với những cầu thủ này ở Chelsea mùa tới

Mùa giải hỗn loạn của Chelsea tiếp tục với sự rõ ràng lớn từ các ngôi sao đội một sắp xảy ra cùng với người quản lý lửa Antonio Conte.

Các báo cáo trên các phương tiện truyền thông Anh cho rằng Chelsea Supremo, Roman Abramovich chuẩn bị vứt bỏ một số thành viên cấp cao của đội mà anh cho rằng đã hạ gục câu lạc bộ bằng những màn trình diễn kém của họ.

Dưới đây là một danh sách ngắn của một số đồng đội của Victor Moses, Chelsea có thể rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải:

1. Eden Hazard cho Real Madrid:

Trong vài tháng qua, không có danh sách thoát nào của Chelsea được hoàn thành mà không có tên Eden Hazard trên đó. Người Bỉ đã gần tham gia Real Madrid vào mùa hè năm ngoái nhưng thỏa thuận đã thất bại sau khi người chơi bị chấn thương khó chịu khi đang làm nhiệm vụ quốc tế.

Nhưng Zinedine Zidane đã biến Eden Hazard mục tiêu số một cho cửa sổ chuyển nhượng mùa hè có nghĩa là Los Blancos sẽ đi ra ngoài cho người chơi. Chúng tôi cảm thấy rằng Chelsea có thể làm rất ít để ngăn chặn Hazard chuyển sang Tây Ban Nha và phần đó sẽ hợp lý để có được giá chuyển nhượng tốt nhất ra khỏi thỏa thuận này.

2. Thibaut Courtois đến Real Madrid:

Thibaut Courtois là một cầu thủ khác của Chelsea, người đang bị Zinedine Zidane mắt nhìn. Courtois đã trì hoãn các cuộc đàm phán hợp đồng với The Blues và một số báo cáo cho thấy rằng người Bỉ đã từ chối một vài lời đề nghị từ câu lạc bộ để gia hạn thỏa thuận của mình.

Trong khi Courtois khẳng định rằng anh ta chỉ muốn tập trung vào trò chơi của mình ngay bây giờ nhưng sự chậm trễ liên tục của anh ta đã tạo ra sự nghi ngờ giữa rất nhiều người hâm mộ rằng người dừng chân có trái tim anh ta đã chuyển đến Real Madrid.

3. David Luiz to Man United/Arsenal:

David Luiz bắt đầu mùa giải hiện tại với tư cách là trung vệ lựa chọn đầu tiên dưới thời Antonio Conte nhưng sau một cuộc đụng độ bản ngã giữa cặp đôi vào tháng 11, người Brazil đã dành phần lớn thời gian của mình bên lề.

Nhiều báo cáo đã tuyên bố rằng David Luiz đã giảm lệnh mổ và anh ấy đã sẵn sàng để được bán vào cuối mùa. Cả Manchester United và Arsenal đều được đặt tên là một điểm đến có thể cho thiên hướng Brazil nhưng Luiz, được đoàn tụ với Jose Mourinho có thể nghiêng về sự cân bằng có lợi cho Manchester United.

4. Michy Batshuayi đến Borussia Dortmund:

Michy Batshuayi đã có một vài tháng đầu tiên khó khăn trong mùa giải này và mặc dù ghi bàn thường xuyên, tiền đạo bằng cách nào đó đã thất bại trong việc giành được sự tin tưởng của Antonio Conte. Cuối cùng anh chuyển đến Borussia Dortmund trong một thỏa thuận cho vay cho đến cuối mùa giải và người Bỉ đã đưa đến Bundesliga như một con cá trong nước.

Các báo cáo từ Đức đã tuyên bố rằng BVB cũng muốn Michy Batshuayi ở lại và sẽ thúc đẩy làm cho thỏa thuận này vĩnh viễn trong mùa hè. Và nếu Antonio Conte vẫn là ông chủ của Chelsea thì trang phục của Đức không nên có bất kỳ vấn đề nào trong việc thực hiện thỏa thuận.

5. Willian to Manchester United:

Người quản lý của Manchester United, Jose Mourinho, rất muốn đưa Willian lên tàu cho mùa giải tiếp theo và người quản lý đã bảo quản lý của mình chuẩn bị một chút cho người Brazil.

Trong vài tháng đầu tiên, Willian đã đấu tranh cho thời gian trò chơi nhưng tình hình của anh đã được cải thiện. Bây giờ anh ấy là một trong những tên đầu tiên trên bảng đội bóng Conte, nhưng nếu Blues không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa này thì sẽ rất khó để giữ anh ấy ở Stamford Bridge.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: