lich da bong euro Trận đấu thân thiện với Nigeria vs Serbia sẽ được Supersport trực tiếp thể hiện trực tiếp

MultiChoice Nigeria Các chủ sở hữu của DSTV và GOTV vừa xác nhận rằng trận giao hữu quốc tế giữa Super Eagles của Nigeria và Orlovi (The Eagles) của Serbia vào tối thứ ba tại sân vận động Hive sẽ được hiển thị trực tiếp trên cả DSTV và GOTV.

Ngoài trận đấu Serbia, tất cả các trận đấu thân thiện với thế giới trước thế giới Nigeria với Tiến sĩ Congo, Cộng hòa Séc và Anh vào tháng 5 và tháng 6 cũng sẽ được truyền tải trực tiếp trên cả DSTV và GOTV.

Đây là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ bóng đá Nigeria, những người vào thứ Sáu tuần trước đã xem trận đấu thân thiện với Super Eagles với Ba Lan Live trên cả DSTV và GOTV.

Theo tuyên bố của John Ugbe, giám đốc điều hành, Multichoice Nigeria, ông nói: Là đối tác phát sóng chính thức của Liên đoàn bóng đá Nigeria, chúng tôi đảm bảo rằng các thuê bao của chúng tôi không bỏ lỡ các trận giao hữu quốc tế, đi trước World Cup Giải đấu ở Nga.

Super Eagles của Nigeria International Friendly Trận đấu với Orlovi (Đại bàng) của Serbia khởi động tại 8 giờ tối Thời gian Nigeria Vào thứ ba bên trong sức chứa 5.000 sân vận động Hive ở Công viên Canons, London. Sân vận động là nơi có Câu lạc bộ bóng đá hai Barnet và London Bees of FA WSL.

Allnigeriafootball.com Có thể báo cáo một cách có thẩm quyền rằng trận giao hữu quốc tế Nigeria vs Serbia vào thứ ba ngày 27 tháng 3, sẽ được truyền trực tiếp bởi SuperSport 8 trên DSTV (SS8A) và SuperSport Chọn trên GOTV (SLGO).

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: