lich bong da hom nay va ngay mai Manchester United đồng ý một hợp đồng trị giá 57 triệu bảng để ký hợp đồng với Lisandro Martinez

Manchester United đã đồng ý về một thỏa thuận trị giá lên tới 57 triệu bảng cho hậu vệ Ajax Lisandro Martinez, người chuẩn bị ký hợp đồng năm năm tại Old Trafford.

United sẽ trả 57 triệu euro (48,5 triệu bảng) được bảo đảm cho hậu vệ quốc tế Argentina, với thêm 10 triệu euro (8,5 triệu bảng) trong các tiện ích bổ sung được thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ. Động thái này sẽ chứng kiến ​​Martinez liên kết một lần nữa với cựu quản lý Ajax Erik Ten Hag, người đã ký hợp đồng với anh ta cho câu lạc bộ vào năm 2019, tại Old Trafford.

Thỏa thuận này vẫn phải tuân theo cả yêu cầu y tế và thị thực, với sự hoàn thành dự kiến ​​trong những ngày tới, trước khi anh ta đặt bút lên hợp đồng năm năm ở Manchester, với lựa chọn thêm 12 tháng, sẽ đưa anh ta vượt ra ngoài Sinh nhật lần thứ 30.

Bạn cũng có thể đọc: Robert Lewandowski: Barcelona Seals thỏa thuận 50 triệu euro để ký hợp đồng với tiền đạo của Bayern Munich

Vào tối thứ Sáu, Martinez đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram của anh ấy về anh ấy và người đại diện của anh ấy trên một chiếc máy bay với chú thích về việc hướng đến Manchester.

Arsenal cũng quan tâm đến quốc tế Argentina nhưng thừa nhận thất bại trong cuộc truy đuổi của họ. Trong khi Phong cách chơi Pháo thủ, cùng với triển vọng chơi cho Mikel Arteta, đã kêu gọi Martinez, anh đã chọn chuyển đến Old Trafford.

Khoảng 2 triệu euro (1,7 triệu bảng) phí Martinez, sẽ được phân chia giữa các câu lạc bộ cũ của anh ấy, Newell Old Old Boys và Defensa Y Justicia, cả hai đều có trụ sở tại Argentina, như một phần của các khoản thanh toán đoàn kết tiêu chuẩn liên quan đến chuyển nhượng quốc tế.

Mùa trước, Martinez trung bình nhiều đường chuyền trên 90 phút so với bất kỳ người chơi Eredivisie nào khác, trong khi chỉ có hai người chơi hướng dẫn nhiều lần vượt qua trên 90 phút.

Những con số đó nhấn mạnh khả năng chơi của Martinez, nhưng anh ta cũng rất giỏi trong việc chuyển đổi chơi và chọn các đồng đội trên khoảng cách xa hơn. Tại Ajax mùa trước, không có cầu thủ nào trung bình vượt qua dài hơn trong 90 phút.

Người đã bầu chọn Ajax, cầu thủ của năm cho vai trò của anh ấy trong chiến thắng danh hiệu Eredivisie của họ mùa trước, Martinez chỉ ở mức 5ft 9ins, khiến anh ấy nhỏ bé cho một trung vệ.

Mùa trước tại Ajax, anh ấy đã thực hiện nhiều giải phóng mặt bằng (29) hơn bất kỳ người chơi nào khác và giành được 79 trong số 112 trận đấu trên không của anh ấy, cho anh ấy tỷ lệ thành công là 71 % và đưa anh ấy chỉ đứng sau Harry Maguire giữa Trung tâm hiện tại của Manchester United và Arsenal -Phacks.

Tất nhiên, Mart Martinez có thể mong đợi đối mặt với các đối thủ chính xác hơn ở Premier League, nhưng anh cũng được giúp đỡ bởi một cách đọc âm thanh của trò chơi. Anh ta được biết đến với việc dự đoán các tiền đạo chạy và định vị bản thân một cách thông minh để thực hiện những cú tắc bóng và đánh chặn.

Những phẩm chất đó, cùng với tính linh hoạt và năng lực kỹ thuật của anh ấy, khiến anh ấy trở nên quyến rũ hơn với những người cầu hôn Premier League.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: