lịch world cup 2022 châu âu Chelsea 1-1 West Ham United: Victor Moses một lần nữa trung bình khi giấc mơ hàng đầu của Chelsea

Chelsea có được vị trí dẫn đầu hiệp một thông qua người Tây Ban Nha Cesar Azpilicueta và trông giống như một đội có thể gửi Hammer đến những người dọn dẹp cho đến khi Javier Hernandez xuất hiện để thay thế để ghi bàn gỡ hòa ở phút thứ 73.

Những người đàn ông Antonio Conte, bắt đầu trong thời trang phồng rộp và ra lệnh cho tốc độ của trận đấu.Chelsea đã tạo ra rất nhiều cơ hội trong trận đấu nhưng không thể tìm thấy lưới vì Wilian và Morata đã lãng phí phía trước.

Kết quả này chắc chắn đã giảm dần bốn Hy vọng của Chelsea, vì họ hiện đang ở sau Tottenham Hotspur 10 điểm.

Xếp hạng người chơi Chelsea:

Ở đây, cách mà người chơi Chelsea thực hiện trong trò chơi.

Thibaut Courtois - 6/10

Thủ môn Bỉ có rất ít để làm tất cả trong suốt trò chơi cho đến khi Javier Hernandez xuất hiện để ghi bàn thắng cho West Ham. Đó là một buổi tối yên tĩnh cho người giữ Chelsea trở về.

Cesar Azpilicueta - 7/10

Anh ta vững chắc trong phòng thủ như mọi khi và ủng hộ cuộc tấn công thực sự tốt. Ông cũng có mục tiêu đầu tiên cho Chelsea. Azpilicueta đã có một trò chơi toàn diện tuyệt vời.

Bạn cũng có thể đọc: Cập nhật người quản lý của Chelsea: Monaco, Leonardo Jardim trong cuộc đua trở thành người quản lý mới của Victor Moses tại Chelsea

Gary Cahill - 5/10

Cahill đã ở trong đội hình xuất phát của Chelsea lần đầu tiên sau vài tuần, anh ấy đã có một trò chơi tốt cho đến khi anh ấy đưa cho West Ham một tuyến đường trở lại trò chơi với một giải phóng mặt bằng bướng bỉnh dẫn đến bộ cân bằng cho West Ham.

Antonio Rudiger - 7/10

Anh ấy cảm thấy thoải mái với quả bóng trên đôi chân của mình, anh ấy cũng sống động và vững chắc trong phòng thủ cho Chelsea. Nếu anh ấy tiếp tục theo cách này, anh ấy sẽ là một phần không thể thiếu của một đội mới của Chelsea vào mùa tới.

Victor Moses - 5/10

Moses đã có một trò chơi trung bình, mặc dù anh ấy bảo vệ khá nhiều anh ấy đưa ra rất ít về phía trước, phong độ của anh ấy đã bị động kinh trong tất cả các mùa và anh ấy cần phải tăng cường trò chơi của mình để biện minh cho sự tham gia của anh ấy trong đội. Anh ấy đã được thay thế bằng Pedro Rodriguez ở phút thứ 78.

N hèGolo Kante - 8/10

Kante là một tảng đá ở hàng tiền vệ, anh neo đậu tiền vệ với quyền lực và lái xe về phía trước như một con thú. Anh ta đã có một trò chơi lớn và người Pháp là một trong những cầu thủ hay nhất của Chelsea trong cuộc diễu hành chống lại West Ham.

Cesc Fabregas - 5/10

Cesc không thể kiểm soát hoặc ra lệnh cho nhịp điệu của trò chơi, anh ta đã có một buổi tối rất yên tĩnh và cung cấp rất ít mối đe dọa tấn công cho hàng phòng ngự của West Ham. Anh ta dường như đã mất một số thuộc tính đó khiến anh ta trở thành một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới.

Marcos Alonso - 6/10

Alonso đã có một trò chơi tốt, mặc dù đôi khi anh ta bị bắt ngủ trưa. Anh gần như đã ghi bàn cho người chiến thắng cho Chelsea trong giai đoạn kết thúc của trò chơi, nhưng, đã bị từ chối bởi một pha cứu thua tuyệt vời từ Joe Hart.

Willian - 7/10

Willian đã sống động ở phía trước cho Chelsea nhưng đã phạm tội mất sở hữu một vài lần, cầu thủ người Brazil cũng có một số cơ hội tốt để ghi bàn mà anh ta đã lãng phí.

Alvaro Morata - 6/10

Morata đã có một trò chơi đàng hoàng nhưng dường như có một sở trường để đi đến đất khá dễ dàng với chút liên lạc. Anh ấy cần phải đứng trên đôi chân của mình nhiều hơn, anh ấy đã ghi được hai bàn thắng được cai trị chính xác. Anh ấy đã được thay thế bằng Olivier Giroud ở phút thứ 78.

Eden Hazard - 6,5/10

Hazard rất sống động và bận rộn khi lái xe Chelsea, người Bỉ là dây sống của tất cả các cuộc tấn công của Chelsea, nhưng không thể thấy rằng kẻ giết người vượt qua hoặc mục tiêu sẽ niêm phong chiến thắng cho Chelsea. Anh ấy đã có một trò chơi tuyệt vời cho Blues.

Người thay thế

Pedro - 5/10

Quốc tế Tây Ban Nha đã cố gắng cung cấp thêm một chút tia lửa nhưng chỉ thiếu bản năng hoàn thiện của Pedro của Old.

Oliver Giroud - 6/10

Giroud đã có một màn trình diễn tốt trong vài phút anh dành cho sân. Anh ta đã cho phòng thủ West Ham một chút đẩy mạnh với thể chất của mình, thứ mà Morata thiếu.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: