lịch world cup 2022 châu á Gernot Rohr: John Mikel Obi phù hợp để chơi với Argentina

Huấn luyện viên trưởng của Super Eagles của Nigeria, Gernot Rohr, đã tuyên bố rằng đội trưởng John Mikel Obi, người bị chấn thương tay vào cuối cuộc đụng độ FIFA World Cup với Iceland, sẽ phù hợp với trận đấu nhóm cuối cùng với Argentina tại Sân vận động Krestovsky vào thứ ba.

Mikel đã bị đau đáng chú ý vào cuối trò chơi nhưng vẫn khăng khăng hoàn thành trò chơi sau khi anh được các y sĩ tham gia ngắn gọn.

Bạn cũng có thể đọc: Trại Argentina trong tình trạng hỗn loạn trước trận đấu Nigeria

Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho trận đấu với Argentina. Thật không may, có một chấn thương cho đội. Đội trưởng của chúng tôi, John Mikel Obi bị gãy tay vào Iceland nhưng anh ta có thể chơi với một diễn viên. Đội ngũ y tế đã thực hiện một công việc tốt với anh ấy, ông Rohr Rohr tuyên bố trong một video ngắn có sẵn trên tay cầm Twitter chính thức của Super Eagles.

Bên cạnh anh ta, mọi người đều phù hợp. Chúng tôi đang chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để chuẩn bị cho đội theo cách tốt nhất có thể.

Chúng tôi đã vào trại căn cứ của chúng tôi vào đêm sau trận đấu với Iceland. Chúng tôi đã có một giấc ngủ ngon và mọi người đã hồi phục rất tốt. Những người chơi không chơi đã được đào tạo đặc biệt và đã làm công việc họ phải làm.

Sau đó, chúng tôi đã xem trò chơi giữa Đức và Thụy Điển rất thú vị. Sáng nay, chúng tôi đã có một buổi tập, cuối cùng của chúng tôi trước khi chúng tôi tới Saint Petersburg cho trận đấu với Argentina.

Chúng tôi đến Saint Petersburg chiều nay, chuyến bay ba giờ từ Essentuki. Thời tiết tươi, không quá lạnh và không quá nóng. Ngày mai Chúng tôi sẽ đào tạo một lần nữa. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho trò chơi.

Nigeria đảm bảo rằng trình độ chuyên môn vững chắc trong tay với chiến thắng ở Iceland, họ hiện đang ở vị trí thứ hai trong nhóm D với ba điểm, trong khi Argentina chiếm phần dưới của nhóm khá thoải mái sau khi họ bị Croatia làm nhục 3-0 bởi Croatia vào thứ Năm.

Chiến thắng cho Nigeria trước Argentina sẽ đưa Super Eagles vào vòng thứ hai trong khi trận hòa có thể đủ tùy thuộc vào kết quả của trò chơi giữa Croatia và Iceland.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: