lịch vòng loại thứ 3 world cup 2022 Arsenal sẵn sàng thực hiện một động thái cho tiền đạo Chelsea Tammy Abraham

Arsenal đang nghiêm túc xem xét việc chuyển sang Câu lạc bộ bóng đá Raid Chelsea cho các dịch vụ của tiền đạo Tammy Abraham. Tiền đạo này được cho là không có kế hoạch của người quản lý Thomas Tuchel và muốn rời Stamford Bridge vào mùa hè này để tìm kiếm thêm thời gian chơi.

Các Chủ nhật Express Cho biết, Arsenal đã sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu tiền lương của Tammy Abraham, để đưa The Blues tiến lên các tiểu vương quốc vào mùa hè này để củng cố các lựa chọn nổi bật của họ.

Người chơi có tiền lương khoảng 80.000 bảng mỗi tuần tại Chelsea nhưng muốn 125.000 bảng, và Pháo thủ đã chỉ ra trong các cuộc đàm phán rằng họ sẵn sàng cung cấp cho anh ta con số đó.

Bạn cũng có thể đọc: Manchester United thông báo số áo Jadon Sancho, vì Edinson Cavani giữ số 7

Chelsea rất sẵn lòng để cho cầu thủ 23 tuổi này cho mượn vào mùa hè này với mục đích thỏa thuận vĩnh viễn khi họ xóa các sàn để tài trợ cho một giá thầu 160 triệu bảng cho tiền đạo của Borussia Dortmund, Na Uy, Erling Haaland.

Arsenal không phải là đội bóng Premier League duy nhất quan tâm đến cầu thủ này, Tammy Abraham đã được liên kết với việc chuyển đến West Ham và Aston Villa nhưng mức giá 40 triệu bảng được đặt trên tiền đạo của Chelsea đang đưa các nhà thầu ra khỏi một thỏa thuận vĩnh viễn vào lúc này.

Tiền đạo này cảm thấy mạnh mẽ rằng với nhiều thời gian trò chơi hơn, anh ta có thể bắt đầu trở lại đội tuyển Anh trước World Cup 2020 sau khi bỏ lỡ một vị trí ở Euros 2020, nơi đất nước của anh ta lọt vào trận chung kết.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: