lịch thi dau vong loai wc CAF Liên minh Cup Draw: Câu lạc bộ Nigeria phải đối mặt với những trở ngại khó khăn để đạt đến các giai đoạn nhóm

 

Total CAF Constemperation Cup đã được tổ chức vào tối nay tại thủ đô Cairo, các câu lạc bộ Nigeria tại Plateau United, MFM FC, Akwa United và Enyimba FC đã có những sự phản đối rất khó khăn và phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để đủ điều kiện cho các giai đoạn của nhóm.

Các nhà vô địch Premier League Nigeria, Plateau United sẽ phải đối mặt với một phe đối lập khác ở Bắc Phi khi họ bị lôi kéo để chơi U.S.M Alger của Algeria, Plateau United sẽ tổ chức trận lượt đi đầu tiên trước khi tới Algeria trong hai tuần sau đó.

MFM FC sẽ chiến đấu với Djoliba Ac de Bamako của Mali trong những gì có vẻ thích trận hòa thuận lợi nhất trong số bốn câu lạc bộ Nigeria. MFM sẽ tổ chức chặng 1 ở Lagos tại Đền bóng đá, Sân vận động Agege trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến 8 tháng 4 năm 2018 trước khi tới Bamako cho trận lượt đi thứ 2 trong khoảng thời gian từ 17-18 tháng 4 năm 2018.

Akwa United, những người nắm giữ hiện tại của Aiteo Cup sẽ giao dịch giải quyết với Câu lạc bộ Sudan El Hilal. Những người giữ lời hứa sẽ tới Khartoum cho chặng 1 trước khi tổ chức El Hilal hai tuần sau đó tại Sân vận động Quốc tế Godswil Akpabio ở Uyo.

Enyimba FC của ABA, những người không xa lạ với các cuộc thi Cup Continental sẽ khóa sừng với Wits của Nam Phi. Chân 1 diễn ra ở Nam Phi trong khi chân thứ 2 giữ ở Calabar hai tuần sau đó.

Chặng 1 của tất cả các trận đấu CAF CAP tổng số CAF diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến 8 tháng 4 năm 2018 trong khi chặng thứ 2 diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 18 tháng 4 năm 2018. Dưới đây là trận đấu đầy đủ cho vòng 2 của Liên minh CAF CAP. .

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: