lịch thi dau bong da hom nay Enyimba đảm bảo chiến thắng hẹp trước San Pedro ở ABA

Những người khổng lồ Nigeria, Enyimba đã giành chiến thắng trong bảng D của Cúp Liên đoàn CAF cấp hai, đánh bại Côte dơiIvoire, San Pedro 1-0 tại ABA vào chiều Chủ nhật để nâng điểm số lên 3 điểm trong nhóm.

Người thay thế Maryins Usule đã ghi được những gì đã chứng minh là mục tiêu đơn độc của trò chơi sau 64 phút khi Enyimba bay đến một chiến thắng quan trọng để đưa chiến dịch của họ trở lại đúng hướng.

Đội khách là đội tốt hơn trong các cuộc trao đổi mở màn và có bóng ở phía sau lưới ở phút thứ tám, nhưng mục tiêu đã được đưa ra với lá cờ trợ lý được nâng lên cho việt vị.

Bạn cũng có thể đọc: Kelechi Iheanacho Master Lớp học Master; Nắm bắt một mục tiêu và một hỗ trợ chống lại Aston Villa

Cheick Summaro đã có một cơ hội khác cho đội khách ở phút thứ 20 nhưng cú sút của anh ấy từ cự ly gần chỉ là một nửa đầu thú vị và khó thở cuối cùng kết thúc không có gì khác với cả hai đội không thể chuyển đổi một trong những cơ hội của họ.

Người thay thế Maryins Usule đã phá vỡ bế tắc cho chủ nhà Enyimba bốn phút sau giờ đánh dấu. Cú sút thấp của anh ấy đã sai thủ môn Ira Elizier để đưa người Nigeria vượt lên dẫn trước.

Usule đến gần để tăng gấp đôi số liệu của anh ấy ba phút sau từ Adebayo Cross nhưng quả bóng của anh ấy đã đi rộng.

Enyimba đã chịu được một số cuộc tấn công muộn từ San Pedro để đạt được điểm nhóm đầu tiên của họ. Algeria Algeria Paradou giải trí cho Morocco Hassania Agadir ở Blida trong trận đấu nhóm khác.

 

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: