lịch thi đấu world cup 2002 Super Eagles của Nigeria di chuyển lên năm nơi trong bảng xếp hạng FIFA World mới nhất

Super Eagles của Nigeria đã di chuyển lên năm vị trí từ vị trí thứ 52 đến vị trí thứ 47 trong bảng xếp hạng FIFA World mới nhất được phát hành vào thứ năm.Bảng xếp hạng được công bố trên trang web chính thức của FIFA.

Các trận giao hữu quốc tế gần đây được chơi bởi Super Eagles với Ba Lan và Serbia có thể đã giúp đẩy Super Eagles lên trong bảng xếp hạng FIFA World mới nhất.

Nigeria đã giành chiến thắng 1-0 trước Ba Lan ở Warsaw trước khi chịu thua 2-0 trước Serbia ở London bốn ngày sau đó trong một trận giao hữu khác.

Super Eagles của Nigeria hiện được xếp hạng thứ 6 ở ​​châu Phi sau Ai Cập, Morocco, Congo DR, Senegal và Tunisia chiếm vị trí số một ở Châu Phi và thứ 14 trên thế giới.

Bạn cũng có thể đọc: Super Falcon của Nigeria sẽ chơi Gambia trong vòng loại AWCON

Tất cả các đối thủ World Cup của nhóm D Nigeria đã bỏ các vị trí trong bảng xếp hạng FIFA World mới nhất. Argentina đã giảm một điểm xuống còn thứ 5, Croatia đã giảm ba vị trí xuống còn 18 và Iceland đã giảm bốn vị trí xuống thứ 22.

Super Eagles của Nigeria 2019 Châu Phi Cup of Nations Pressitation Group E Đối thủ, Nam Phi đã tăng bốn vị trí lên thứ 72, Libya đã giảm một vị trí xuống thứ 100 và Seychelles giảm ba vị trí xuống thứ 194.

Trong bảng xếp hạng top 10, nhà vô địch thế giới Đức vẫn ở vị trí số một sau một loạt các trận giao hữu quốc tế đầy sự kiện, Brazil đứng thứ hai, trong khi Bỉ chuyển hai vị trí lên thứ ba, Bồ Đào Nha và Argentina giảm lần lượt một vị trí xuống thứ tư và thứ năm.

Ba Lan là người thua cuộc lớn nhất trong top 10 khi họ thả bốn vị trí xuống còn 1oth. Bảng xếp hạng Coca-Cola FIFA tiếp theo sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2018.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: