lịch thi đấu viet nam Manchester United thông báo số áo Jadon Sancho, vì Edinson Cavani giữ số 7

Manchester United tuyên bố Jadon Sancho đã đưa bút lên giấy về một hợp đồng năm năm vào thứ Sáu, chỉ ba tuần sau khi xác nhận họ đã đạt được thỏa thuận với Borussia Dortmund. Jadon Sancho sẽ mặc chiếc áo số 25 mùa này sau khi hoàn thành việc chuyển nhượng 73 triệu bảng sang Manchester United.

Người ta đã có tin đồn rằng Sancho sẽ lấy chiếc áo số 7 của Edinson Cavani, nhưng người Uruguay giữ chiếc áo sau khi anh ta ký hợp đồng gia hạn một năm với Quỷ đỏ vào tháng Năm.

Ole Gunnar Solskjaer đã có nguy cơ làm đảo lộn chiếc xe đẩy của Apple bằng cách tước quốc tế Uruguay về số lượng cho mùa giải cuối cùng của anh ấy tại United và trao nó cho cậu bé vàng mới của mình. Solskjaer đã rất khen ngợi khi Sancho được công bố vào thứ Sáu.

Bạn cũng có thể đọc: Barcelona tìm cách trao đổi Antoine Griezmann cho bốn cầu thủ Manchester City

Anh ấy nói: Jadon Jadon là biểu hiện của loại cầu thủ mà tôi muốn mang đến cho câu lạc bộ, anh ấy là một cầu thủ tiền đạo trong truyền thống hay nhất của Manchester United. Anh ấy sẽ tạo thành một phần không thể thiếu trong đội hình của tôi trong nhiều năm tới và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy anh ấy nở rộ.

Mục tiêu và hỗ trợ các hồ sơ của anh ấy tự nói lên và anh ấy cũng sẽ mang lại tốc độ to lớn, sự tinh tế và sự sáng tạo cho đội. Old Trafford sẽ cho anh ta nền tảng mà anh ta cần để phát hành tài năng chưa được khai thác của mình và biểu diễn ở cấp độ cao nhất.

Đối với một người chơi ở độ tuổi của mình, Jadon đã đạt được rất nhiều và cho thấy sự can đảm để đi và chứng tỏ mình ra nước ngoài. Tất cả chúng ta đều mong muốn được chào đón Jadon đến đội hình khi chúng tôi chuẩn bị cho chiến dịch mới.

Trợ lý Solskjaer, Mike Phelan cũng có rất nhiều điều tích cực để nói về chàng trai trẻ người Anh.

Anh ấy nói: Voi Chúng tôi nhìn rằng anh ấy sẽ mang đến một số loại tiên tiến cho chúng tôi, một chút khác biệt.

Sau đó, Manchester United đã được đưa lên trên những người chơi rộng, những người chơi chơi với chiều rộng, nhưng cũng có những người chơi có thể cam kết với một người so với người khác, mở ra các khu vực cho những người chơi khác và sáng tạo cao trên sân.

Vì vậy, chúng tôi cảm thấy, ở độ tuổi trẻ như vậy, anh ấy có những phẩm chất đó. Kinh nghiệm của Premier League anh ấy cần, mặc dù anh ấy đã làm khá nhiều trong sự nghiệp của mình.

Vì vậy, chúng tôi chỉ nghĩ rằng Jadon, chơi tốt, có thể thực sự mang tính xây dựng cho chúng tôi, thực sự sáng tạo và có thể mở khóa những cánh cửa mà chúng tôi đã thấy khó thực hiện.

Sancho biết rõ Manchester từ thời của anh ấy ở City và nói rằng anh ấy có thể chờ đợi để xuống công việc cho Quỷ đỏ.

Một ngày nào đó tôi luôn biết ơn Dortmund vì đã cho tôi cơ hội chơi bóng đá đội một, mặc dù tôi luôn biết rằng tôi sẽ trở về Anh vào một ngày nào đó, anh ấy nói người đàn ông mới ký hợp đồng.

Cơ hội tham gia Manchester United là một giấc mơ trở thành sự thật và tôi không thể chờ đợi để biểu diễn ở Premier League.

Đây là một đội hình trẻ và thú vị và tôi biết, cùng nhau, chúng ta có thể phát triển thành một thứ gì đó đặc biệt để mang lại thành công mà người hâm mộ xứng đáng. Tôi rất mong được làm việc với người quản lý và đội ngũ huấn luyện của anh ấy để phát triển hơn nữa trò chơi của tôi.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: