lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 châu á Aston Villa trong cuộc truy đuổi nóng bỏng của Hull City, Moses Odubajo

Aston Villa được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Hull City, 25 tuổi, hậu vệ phải của Moses Odubajo trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè theo Hull Daily Mail.

Người quản lý của Villa Steve Bruce đang theo dõi chặt chẽ Odubajo, người đã hết hợp đồng tại Hull vào mùa hè này nhưng đã được cung cấp một thỏa thuận mới của đội vô địch.

Bạn cũng có thể đọc: CSKA Moscow hy vọng sẽ ký hợp đồng với Ahmed Musa từ Leicester City vào mùa hè này

Moses Odubajo đã bị thương trong một thời gian rất dài và lần cuối cùng anh chơi cho Hull City vào ngày 28 tháng 5 năm 2016 tại sân vận động Wembley trong trận chung kết giải vô địch với Sheffield hôm thứ Tư.

Anh ta đã chiến đấu với các vấn đề chấn thương kể từ đó và Hull được cho là có đặt phòng về thể lực bên phải nhưng đã quyết định chấp nhận rủi ro bằng cách đưa ra một hợp đồng mới.

Mặc dù có thể mất một thời gian cho Odubajo sinh ra ở Anh, người đủ điều kiện để chơi cho Nigeria vì cha anh ta là người Nigeria, để trở lại với thể lực hoàn toàn và bắt đầu biểu diễn tốt nhất, thì đó sẽ là một mua tốt cho Villa nếu họ có thể nhận được anh ta miễn phí trước khi anh ta ký hợp đồng mới với Hull City.

Đó là ông chủ biệt thự hiện tại Steve Bruce, người đã ký hợp đồng với Odubajo cho Hull từ Brentford vào mùa hè năm 2015 với một khoản phí chuyển nhượng được BBC Sport báo cáo là trị giá 3,5 triệu bảng. Vì vậy, cựu hậu vệ cánh phải quốc tế của Leyton Orient và Anh đã làm việc với Bruce trước đây tại Hull.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: