lịch thi đấu của argentina Real Madrid thiết lập để chấp nhận sốc 100 triệu euro Juventus BID cho Cristiano Ronaldo

Real Madrid được cho là đã chấp nhận một cuộc đấu thầu sốc 100 triệu euro (88 triệu bảng) từ Juventus cho ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.

Dựa theo Chương trình truyền hình Tây Ban Nha El Chiresuito, Los Blancos sẽ chia tay người đàn ông ngôi sao của họ vào mùa hè này, cho phép anh ta chuyển sang chơi ở Ý và kiếm được mức lương khổng lồ là 30 triệu euro (27 triệu bảng) mỗi năm.

Người ta tuyên bố rằng lối ra được cho là cho Ronaldo được đưa ra bởi anh ta cảm thấy anh ta đã đi đến cuối một chu kỳ của người Hồi giáo tại Bernabeu và không có gì mới để đạt được tại Câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Cầu thủ 33 tuổi này đã giành được hai danh hiệu giải đấu, hai chiếc cúp nội địa và bốn danh hiệu Champions League trong thời gian ở câu lạc bộ.

Bạn cũng có thể đọc: Mahrez bắt đầu thực hiện chuyển đổi từ Leicester sang Man City

CR7 cũng đã nhận được bốn giải thưởng Ballon DiênOr khi ở Madrid, thêm vào trận đấu mà anh ấy đã giành được với tư cách là một cầu thủ Manchester United vào năm 2008.

Người quản lý Zinedine Zidane tuyên bố rằng anh sẽ đứng xuống sau chiến thắng Champions League thứ ba liên tiếp vào tháng Năm.

Nếu bây giờ Ronaldo đi theo anh ta ra khỏi câu lạc bộ, nó sẽ mang lại một cuộc đại tu lớn của Madrid, với Gareth Bale cũng đã bày tỏ sự bất mãn khi không có thời gian trò chơi và cũng có thể quyết định rời khỏi câu lạc bộ để tìm kiếm thêm thời gian chơi.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: