lịch thi đấu bóng đa hôm nay Super Eagles tăng lên trong bảng xếp hạng FIFA

Mặc dù đã xuất cảnh sớm từ Cúp quốc gia châu Phi vừa kết thúc ở Cameroon, Super Eagles của Nigeria đã tăng bốn vị trí trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất được phát hành vào thứ năm bởi cơ quan quản lý bóng đá thế giới.

Super Eagles, hiện được xếp thứ 32 trên toàn cầu và thứ ba ở châu Phi, được xếp thứ 36 và thứ năm trên lục địa trong tháng trước.

Các nhà vô địch ba châu Phi hiện cũng là đội bóng tốt thứ ba ở châu Phi sau nhà vô địch Afcon mới đăng quang, Terangha Lions và Atlas Lions của Morocco.

Các nhà vô địch Afcon mới đăng quang, Senegal không chỉ giữ được vị trí của họ là quốc gia châu Phi được xếp hạng cao nhất mà còn chuyển từ thứ 20 đến 18 trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Bạn cũng có thể đọc: Những cầu thủ bóng đá Nigeria giỏi nhất đã thi đấu tại Premier League

Đây là thứ hạng cao nhất từ ​​trước đến nay đối với Teranga Lions, những người vẫn đang ăn mừng thành công Afcon đầu tiên của họ, nơi họ đánh bại Ai Cập thông qua các vụ xả súng trong trận chung kết. Người Ma rốc là đội xếp hạng cao thứ hai của Châu Phi và họ chiếm vị trí thứ 24 trên toàn cầu.

Theo FIFA, ngoài Sénégal, quốc gia châu Phi được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng, Cameroon (38, + 12), người đứng thứ ba tại Cúp châu Phi và á quân Ai Cập (34, + 11) đã thực hiện quan trọng nhất di chuyển trong top 50.

Tuy nhiên, bước nhảy lớn nhất của tất cả tháng này là của Gambia, khi Bọ Cạp lên tới 25 địa điểm cho vị trí thứ 125 nhờ cuộc chạy đua của họ vào tứ kết tại Cúp châu Phi.

Guinea Xích đạo, người cũng đã đạt được tám người cuối cùng tại giải đấu, đã leo lên 15 địa điểm và hiện đang nằm trong top 100.

Những sự gia tăng đáng chú ý khác là của Malawi (119, + 10) và Gabon (82, + 7). Về phần mình, Mali (48, + 5) đã đạt được mức tăng khiêm tốn hơn nhưng dù sao cũng đã lọt vào top 50.

Thật không may cho Algeria, chiến dịch AFCON đáng thất vọng của họ đã thấy họ nổi lên khi đất nước với nhiều điểm nhất được xếp hạng. Những con cáo sa mạc giảm 14 điểm xuống vị trí thứ 43.

Năm đội hàng đầu trên thế giới là Bỉ, Brazil, Pháp, Argentina và Anh. Bảng xếp hạng FIFA/Coca-Cola tiếp theo sẽ được xuất bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: