lịch thi đấu bóng đá hom nay Ahmed Musa và Ogenyi Onazi hiện đang ở Super Eagles Camp cho trận đấu Ba Lan, khi người chơi tập luyện trong phòng tập thể dục

Allnigeriafootball.com Có thể báo cáo một cách có thẩm quyền rằng Ogenyi Onazi, Ahmed Musa, Odion Ighalo và Uche Agbo đã tham gia trại Super Eagles ở Radisson Blu Hotel Warsaw, Ba Lan.Điều này mang lại tổng số người chơi trong trại đến mười tám.

Theo hành trình của Super Eagles, các cầu thủ và quan chức sẽ rời khách sạn Radisson Blu cho buổi tập đầu tiên của họ trên sân cỏ lúc 1500 giờ, ba tiếng rưỡi trước khi đội tuyển quốc gia Ba Lan dự kiến ​​sẽ bắt đầu khóa đào tạo của riêng họ tại cùng một Śląsk cũ Sân vận động Wrocław, đường Oporowska vào tối nay.

Mười tám người chơi Super Eagles hiện đang ở trong trại là Leon Balogun, William Troost Ekong, Alex Iwobi, Ola Aina, Tyronne Ebuehi, Brian Idowu, Francis Uzoho, Elderson Echiejile, Stephen Eze Omeruo, Ahmed Musa, Uche Agbo, Odion Ighalo và Ogenyi Onazi.

Tuy nhiên, đội trưởng Super Eagles có trụ sở tại Trung Quốc John Mikel Obi cùng với Chelsea, Victor Moses vẫn dự kiến ​​sẽ đến trại mới nhất vào tối nay.

Các cầu thủ Super Eagles trong trại đã bắt đầu chuẩn bị cho sự thân thiện của Friday Frill World Cup với Ba Lan với một buổi tập luyện xe đạp đứng yên tại khách sạn Radisson Blu ở Wroclaw, Ba Lan.

Trong một video ngắn 19 giây được đăng trên Twitter chính thức của Super Eagles, Shehu Abdulahi, Elderson Echiejile, John Ogu, Alex Iwobi, Leon Balogun William Troost Ekong và Ola Aina đã được nhìn thấy tham gia công việc.

Nigeria sẽ tham gia Ba Lan trong trận giao hữu Cup trước thế giới thứ hai của họ tại sân vận động thành phố vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 3.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: