lịch thi đấu bóng đá hôm.nay RB Leipzig muốn ký hợp đồng với Everton, Ademola Lookman về một thỏa thuận vĩnh viễn

Thông tin từ các phương tiện truyền thông Đức chỉ ra rằng RB Leipzig muốn ký hợp đồng với Ademola Lookman về một thỏa thuận vĩnh viễn.Lookman được cho mượn tại Câu lạc bộ Bundesliga cho đến cuối mùa giải.

Giám đốc thể thao Leipzig Ralf Rangnick đã rất ấn tượng với cầu thủ chạy cánh Everton trong thời gian ở Đức và rất muốn câu lạc bộ biến việc chuyển thành một thỏa thuận dài hạn.

Tuy nhiên, Rangnick đã xác nhận rằng không có điều khoản nào trong sự sắp xếp hiện tại của Lookman, với Leipzig, cho phép họ mua cầu thủ chạy cánh 20 tuổi khi kết thúc khoản vay.

Bạn cũng có thể đọc: Hearts of Scotland Dấu hiệu tiền đạo trẻ Nigeria Uche Ikpeazu

Nếu nó thuộc về chúng tôi, tôi đã biết câu trả lời, Giám đốc thể thao của Ralf Rangnick được trích dẫn bởi ESPN.

Tuy nhiên, nó không chỉ xuống chúng tôi. Chúng tôi không có điều khoản trong hợp đồng.

Tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ có thể trả lời câu hỏi sau khi mùa giải kết thúc. Nó cũng phụ thuộc vào những gì xảy ra tại Everton.

Ademola Lookman đã chỉ có bảy lần ra sân ở Bundesliga của Đức kể từ khi tham gia vào ngày cuối tháng 1 và đã ghi được hai bàn thắng.

Sau đó, Mol Mola đã chỉ ra rằng ông không chỉ là một bản hợp đồng tuyệt vọng vào phút cuối, ông Rang Rangick nói.

Làm thế nào anh ấy chơi trong hiệp hai tại Bremen, tôi thực sự thích điều đó. Và không chỉ bởi vì anh ấy đã ghi bàn thắng đó.

Ông chủ của Everton, Sam Allardyce đã miễn cưỡng cho phép Lookman rời đi cho mượn nhưng đã cho người Anh dưới 21 tuổi quốc tế mong muốn của mình.

Allardyce đã rất muốn xem lookman đến Hạt Derby nhưng cầu thủ trẻ đã được thiết lập trên một cuộc chuyển đổi sang Đức.

Chắc chắn sẽ rất thú vị để xem những gì xảy ra với người chơi vào mùa hè này. Ademola Lookman chỉ có 30 phút bóng đá tại Everton trước khi anh di chuyển khi Sam Allardyce ổn định quá trình tố tụng tại Goodison Park.

Bạn cũng có thể đọc: [Đánh giá người chơi] Chelsea 2-0 Southampton; Nguy hiểm và Willian thật kỳ diệu, Moses đã hiệu quả

Người chơi rõ ràng đã tức giận Sam Allardyce bằng cách buộc phải vượt qua động thái Bundesliga của anh ta, và người hâm mộ cũng thất vọng khi thấy anh ta rời đi ngay cả trong một thỏa thuận cho vay tạm thời.

Sam Allardyce 'vị trí huấn luyện viên của Everton mùa tới đang treo trên một vách đá, và do đó, điều đó có thể có nghĩa là bất cứ ai thay thế cho Big Sam sẽ sẵn sàng cho Lookman nhiều thời gian chơi và cơ hội để chứng minh giá trị của anh ấy tại Everton.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: