lịch fifa world cup AWCON 2018: Super Falcons của Nigeria Thrash bất lực Zambia 4-0

Super Falcons của Nigeria đã hồi sinh hy vọng của họ về vòng loại từ Nhóm B của Giải đấu Cúp Phụ nữ Châu Phi (AWCON) 2018 tại Ghana bằng cách ghi lại chiến thắng đầu tiên của họ về cuộc thi sau khi đánh bại Shepoloplo bất lực của Zambia 4-0 tại Sân vận động Cape Coast vào thứ Tư vào thứ Tư Thiếu một trận tuyết lở của các cơ hội ghi bàn.

Một cuộc đình công nửa đầu của Desire Oparanozie sau khi cô nhận được một đường chuyền vuông từ Francisca Ordega làm việc chăm chỉ ở sườn trái, đảm bảo rằng Nigeria đã đi vào giờ nghỉ với một vị trí dẫn đầu.

Các mục tiêu nửa thứ hai từ người phụ nữ của trận đấu Francisca Ordega, Rasheedat Ajibade và Amarachi Okoronkwo đã niêm phong một chiến thắng toàn diện cho Super Falcons tại Giải đấu AWCON sau trận thua 1-0 đáng thất vọng trước Bayana Bayana của Nam Phi .

Super Falcons bắt đầu trò chơi Thứ Tư rất háo hức để ghi bàn thắng sớm để làm dịu các dây thần kinh bị sờn. Tuy nhiên, những đường chuyền và sự phối hợp của họ trong phần ba cuối cùng của đối thủ đã để lại nhiều điều mong muốn khi đội Zambian kiên quyết bảo vệ.

Cơ hội thực sự đầu tiên của trận đấu đã xuất hiện theo cách của Asisat Oshoala ở phút thứ 8 và ổ đĩa thấp của cô dễ dàng được tập hợp bởi mục tiêu Zambian Hazel Nali. Super Falcons đã ra lệnh chơi và thống trị sở hữu nhưng thất bại một cách khó khăn khi trừng phạt đối thủ của họ.

Super Falcons đã phá vỡ bế tắc ở phút thứ 42 sau khi Francisca Ordega chạy xuống cánh trái trước khi thả Desire Oparanozie bắn vào lưới từ cự ly gần.

Khi nối lại hiệp hai, Asisat Oshoala và Desire Oparanozie đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn sẽ đưa trận đấu vượt ra ngoài tầm với của Zambian. Tuy nhiên, vào phút thứ 69, Francisca Ordega cuộn tròn trong một sự phục hồi sau khi cú sút từ Desire Oparanoize đã được đưa vào con đường của cô để tăng gấp đôi vị trí dẫn đầu cho nhà vô địch bảo vệ giải đấu.

Rashidat Ajibade, người đã thay thế Oparanoize ở phút thứ 70 đã thêm bàn thắng thứ ba cho Nigeria ở phút thứ 75 với một cuộc tấn công sấm sét đã chạy ra khỏi xà ngang và vào lưới để cho Thomas Dennerby, đội bóng ba bàn rất xứng đáng.

Amarachi Okoronkwo đã thêm một số độ bóng vào bàn thắng bằng cách giành lấy bàn thắng thứ tư cho Super Falcons, chiến thắng là lần đầu tiên cho Super Falcons của Nigeria tại AWCON 2018. Trận đấu tiếp theo của Nigeria là trận đấu với Guinea Xích đạo vào Thứ Bảy ngày 24 tháng 11 năm 2018 và thời gian khởi động là 5 giờ chiều.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: