lịch bong đá hôm nay Martin Odegaard tranh chấp để trở thành đội trưởng mới của Arsenal

Ông chủ của Arsenal Mikel Arteta đã gợi ý rằng Martin Odegaard có thể là đội trưởng Arsenal thường trực tiếp theo sau khi đưa ra quyết định của quốc tế Na Uy.

Odegaard đã trở thành một cầu thủ ngày càng quan trọng đối với Pháo thủ khi họ nhắm đến việc kết thúc một cuộc lưu đày Champions League năm năm.

Cầu thủ 23 tuổi này đã gây ấn tượng một lần nữa khi Arsenal đánh bại Brentford 2-1 vào chiều thứ Bảy để theo kịp cuộc đua hàng đầu của Premier League.

Đã dành nửa sau của mùa giải trước cho mượn tại Sân vận động Emirates, Odegaard đã tham gia vào một thỏa thuận thường trực từ Real Madrid vào mùa hè và từ đó đã ghi được bốn bàn thắng và cung cấp cùng một số hỗ trợ.

Bạn cũng có thể đọc: Tottenham miễn cưỡng bắt đầu các cuộc đàm phán hợp đồng mới với Harry Kane

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian với anh ấy, nơi chúng tôi có thể đánh giá những gì Martin có thể mang đến cho câu lạc bộ, ông Art Arteta giải thích.

Chúng tôi không có nghi ngờ. Câu lạc bộ rất xuất sắc để bảo đảm anh ta một cách thực sự thuyết phục. Martin thực sự rất vui khi tham gia với chúng tôi vì anh ấy đã có một khoảng thời gian thực sự tốt, anh ấy cảm thấy có giá trị, anh ấy rất thích những gì chúng tôi đang làm, anh ấy có một kết nối thực sự tốt với các cầu thủ và những người ủng hộ.

Anh ấy muốn trở thành một phần của dự án. Kể từ đó, anh ấy ngày càng tốt hơn, và tôi không ngạc nhiên.

Cách anh ấy sống nghề nghiệp, cách anh ấy thích chơi bóng đá và mọi thứ anh ấy làm là trở nên tốt hơn.

Anh ấy vẫn còn một biên độ lớn. Anh ấy muốn nó có lẽ nhiều hơn bất kỳ ai khác trên sân đó, mỗi ngày. Anh ấy sẽ đứng đầu, hàng đầu.

Pháo thủ hiện không có đội trưởng thường trực sau khi Pierre-Emerick Aubameyang bị tước băng tay vào tháng 12, trước khi anh ta rời khỏi Barcelona.

Danh dự đã được Alexandre Lacazette đảm nhận kể từ khi bị loại bỏ Aubameyang, trong khi Kieran Tierney được chọn để thay thế tiền đạo này làm đội trưởng vào thứ Bảy sau khi thay thế.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: