lịch bong đá hôm nay Tottenham Hotspurs 1-1 Manchester United: Những gì các số liệu thống kê nói liên quan đến trò chơi

Manchester United và Spurs đã chia sẻ chiến lợi phẩm 1-1 tại sân vận động Tottenham Hotspur khi bóng đá trở lại Premier League. Mục tiêu của Steven Bergwijn và Bruno Fernandes đã thắp sáng một cuộc thi điên cuồng khi ba điểm lên để giành lấy.

Cuối cùng, nó đã hoàn thành một mục tiêu một mảnh với cả hai nhà quản lý (Jose Mourinho cho Tottenham Hotspurs) và (Ole Gunnar Solskjaer cho Manchester United làm một công việc tuyệt vời trong đào.

Theo kết quả toàn thời gian giữa cả hai người khổng lồ tiếng Anh, chúng tôi xem xét kỹ các phân tích thống kê thú vị từ cuộc thi Wembley.

  Thống kê đầy đủ

                                                                            Nhắm bắn mục tiêu

3 (Tottenham Hotspur) (Manchester United) 6

Trận đấu tạo ra tổng cộng 3 + 6 = 9 cú đánh vào mục tiêu trong cuộc thi. Tiền đạo từ Anthony Martial, con trai Min-Heung và Bruno Fernandes đảm bảo rằng cả hai bên đã được thử nghiệm trên sân.

Tottenham Hotspur 1-1 Manchester United: Bruno Fernandes 'muộn ...

Quỷ đỏ chiếm ưu thế có 6 phát so với Spurs 3 phát bắn vào mục tiêu. Nó đảm bảo rằng họ bò trở lại bằng một bộ cân bằng ở phút thứ 81.

Bắn ra mục tiêu

3 (Tottenham Hotspur) (Manchester United) 4

Sự lên ngôi tổng thể của Manchester United, cũng đã phản ánh ở đây khi họ lên đến đỉnh điểm 4 trong số 7 cú sút ra khỏi mục tiêu trong cuộc đấu tay đôi.

Spurs đã có 3 cú sút khỏi Target nhưng xứng đáng dẫn đầu vượt qua cầu thủ chạy cánh của Hà Lan và Tottenham Steven Bergwijn ở phút thứ 27. Nó đã hoàn thành một mục tiêu mỗi người (1-1) giữa cả hai đội.

Tottenham Hotspur 1-1 Manchester United: 5 điều chúng tôi đã học

                                                                               Chiếm hữu

 

39 (Tottenham Hotspur) (Manchester United) 61

Quỷ đỏ đã cho thấy một mức độ vượt trội của hàng tiền vệ trong cuộc thi. Đó không phải là một con sán vì những người như Bruno Fernandes, Fred và Scott Mc Tominay đã dẫn đầu ở giữa trước khi Paul Pogba thay thế người sau ở hàng tiền vệ.

Spurs đã được thực hiện với 39% bóng so với Manchester United, 61% sở hữu.

Góc

7 (Tottenham Hotspur) (Manchester United) 6

Cả hai bên đều đảm bảo rằng các cú đá phạt góc lên tới 7+6 = 13 góc trong cuộc đấu tay đôi trong 90 phút. Spurs đã ở mức tốt nhất của họ ở đây kéo chuỗi bằng tất cả các biện pháp theo 7 góc của họ.

Đội khách đã hơi vượt qua lập trường này có 6 cú đá góc mặc dù thống trị trận đấu cho phần lớn cuộc thi.

  Việt vị

1 (Tottenham Hotspur) (Manchester United) 3

Cả hai bên tập hợp lại ba điểm bị đe dọa trong trò chơi. Nó đảm bảo rằng cả hai đội đã bị bắt ra khỏi vị trí trong khi cố gắng thể hiện một chút bản năng săn mồi của họ.

Jon Moss (trọng tài trận đấu) đã nhận được Spurs thừa nhận 1 việt vị so với 3 được trao (ngoài hai bên) cho Quỷ đỏ.

Tottenham Hotspur 1-1 Manchester United: 5 quan sát chính ...

Phạm lỗi

17 (Tottenham Hotspurs) (Manchester United) 18

Các số liệu thống kê phạm lỗi ở đây là tuyệt vời sau tổng số khoảng 17 +18 = 35 lỗi tích lũy trong trò chơi.

Nó thấy United Kế toán cho 18 lỗi mặc dù kiểm soát sở hữu với tỷ lệ 61%. Phía London Tottenham Hotspur đã ghi nhận 17 lỗi trong toàn bộ 90 phút.

Thẻ màu vàng

0 (Tottenham Hotspurs) (Manchester United) 1

Mặc dù có một vài pha phạm lỗi được ghi lại trong cuộc thi, trọng tài trận đấu (Jon Moss) đã nỗ lực nghiêm túc để kiểm duyệt cuộc gặp gỡ.

Cuối cùng, chúng tôi chỉ có một lần đặt trước khi United Daniel Daniel James thất bại trong việc thoát khỏi thẻ vàng ở phút thứ 41 tại sân vận động Wembley.Tottenham 1-1 Manchester United: Xếp hạng người chơi cộng đồng ...

 

Sút vào

7 (Tottenham Hotspurs) (Manchester United) 8

Trận đấu được triệu tập lên tới tổng cộng khoảng 7 + 8-15 cú đá mục tiêu trong toàn bộ cuộc thi. Cả hai bên gây áp lực ở cả hai đầu sân với tài năng tấn công được trưng bày liên tiếp.

Manchester United có 8 cú đá bóng theo tên của họ so với 7 cú đá cầu thủ từ người dẫn chương trình Tottenham Hotpur.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: