lịch bóng Chelsea giành chiến thắng trong trận chiến mở cho Bóng đá Top bốn và Champions League mùa tới

The Blues đã trở lại ngay trong cuộc tranh cãi cho một vị trí Champions League cho mùa giải tới sau khi Olivier Giroud đứng đầu mục tiêu đảm bảo chiến thắng 1-0 quan trọng trước Liverpool tại Stamford Bridge vào Chủ nhật.

Tiền đạo người Pháp đã ghi bàn thắng thứ năm của mình trong tất cả các cuộc thi trong phút thứ 32 để mở rộng cuộc đua giành vị trí cao nhất, một điểm trong trận đấu sẽ đảm bảo Liverpool một vị trí trong top bốn.

Tuy nhiên, tất cả nhu cầu của Liverpool là một chiến thắng trước Brighton vào ngày cuối cùng của mùa giải để đảm bảo cho mình bóng đá Champions League mùa tới với chi phí của Chelsea.

Trận đấu tại Stamford Bride bắt đầu với lối chơi thống trị của khách truy cập và tạo ra cơ hội ghi bàn tốt hơn, Thibaut Courtois đã phải thực hiện một số pha cứu thua tốt để giữ ba nỗ lực từ Sadio Mane trong nửa đầu, trong khi Mohamed Salah được xét xử Trong khu vực quan trọng của Chelsea để tìm kiếm cú đá phạt rẻ và anh ta đã được trọng tài đặt trước vì những nỗ lực diễn xuất thất bại của anh ta.

Chelsea dần dần vào trò chơi và bắt đầu khẳng định mình là người chủ nhà trông tươi hơn và đội có khả năng ghi bàn. Áp lực từ Chelsea Finaaly mang lại cổ tức ở phút thứ 31 khi một cây thánh giá xa hoa của Victor Moses từ bên phải được đưa vào lưới bởi tiền đạo người Pháp Olivier Giroud, người bắt đầu ở phía trước trong trường hợp không có Alvaro Morata bị thương.

Khi nối lại giai đoạn thứ hai, Chelsea gần như tăng gấp đôi vị trí dẫn đầu của họ trong giai đoạn thứ hai, nhưng Antonio Rudiger đã được xét xử đúng đắn là đã việt vị ở phút thứ 56, Chelsea tiếp tục thống trị và tạo ra cơ hội ghi bàn tốt hơn với Marcos Alonso phát bóng .

Jurgen Klopp đã thận trọng với gió trong nỗ lực ít nhất là chọn một điểm từ trận đấu bằng cách giới thiệu Dominic Solanke cho Andy Robertson và Jordan Henderson cho Nathaniel Clyne, nhưng nỗ lực tốt nhất của họ không thể ngăn được blues giành chiến thắng quan trọng trong Trận chiến cho một kết thúc thứ bốn.

Không còn bàn thắng nào được ghi thêm khi những người đàn ông Conte, giữ hy vọng hoàn thành trong top bốn trong khi Liverpool phải đánh bại Brighton vào Chủ nhật tới để đảm bảo vị trí cao nhất cho bóng đá Champions League mùa tới.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: