lịch đấu bóng đá euro Falconets of Nigeria đủ điều kiện cho trận tứ kết của U-20 Women World Cup

Nigeria Falconets đã ghi một bàn thắng muộn ấn tượng để buộc Trung Quốc tham gia trận hòa 1-1, và kết quả là đủ tốt để đưa huấn luyện viên Christopher Danjuma dạy kèm các cô gái vào trận tứ kết của World Cup U-20 Women World Cup diễn ra tại Pháp.

Đội Nigeria đã tham gia trận đấu nhóm cuối cùng của họ với Trung Quốc khi biết rằng một trận hòa sẽ đủ để đảm bảo một vị trí trong trận tứ kết của cuộc thi, trong khi người Trung Quốc sẽ không cần phải chiến thắng hoàn toàn để đủ điều kiện.

Falconets của Nigeria đã thua 1-0 trong trận mở màn bảng D của họ trước các nhà vô địch thế giới ba lần, Đức nhưng đã trở lại chiến thắng trong trận đấu thứ hai của họ trước Haiti lịch sự của Rasheedat Ajibade, một bàn thắng đơn độc từ cú đá tại chỗ.

Mặt khác, Trung Quốc đã bắt đầu chiến dịch World Cup của họ trên một ghi chú chiến thắng, người Trung Quốc đã bảo đảm chiến thắng 2-1 trước tay đầu ra mắt Haiti và thua 2-0 trước Đức trong trận đấu thứ hai vào thứ Năm tuần trước.

Falconets bắt đầu trận đấu với người Trung Quốc tại Stade de Clos Gastel quyết tâm nhận được kết quả sẽ đóng dấu một bến tứ kết cho đội, các cuộc trao đổi ban đầu giữa cả hai đội đều là và rất có thể ở giữa.

Trò chơi đã lọt vào cuộc sống ở phút thứ 41 khi người Trung Quốc vượt lên dẫn đầu rất xứng đáng thông qua Linyan Zhang, người đã ghi bàn thắng solo sau khi bóng ma vượt qua ba hậu vệ Nigeria trước khi bắn một cú đánh vào lưới Nigeria và thủ môn Nnadozie của Nigeria khó có thể Làm bất cứ điều gì để ngăn chặn mục tiêu.

Điểm số vẫn là 1-0 ủng hộ người Trung Quốc khi đội tham gia giờ nghỉ giải lao. Khi nối lại khổ thơ thứ hai, các cô gái Trung Quốc tiếp tục ra lệnh và kiểm soát tốc độ của trò chơi. Falconets cảm thấy khó khăn để giữ quyền sở hữu và khắc phục cơ hội có ý nghĩa để ghi điểm cân bằng cần thiết.

Người Trung Quốc trong một số dịp có cơ hội vinh quang để tăng gấp đôi vị trí dẫn đầu của họ và vượt qua trận đấu ngoài tầm với của người Nigeria nhưng họ đã không trừng phạt các con chim ưng vì những sai lầm phòng thủ của họ và trả giá đắt cho nó ở phần cuối của trò chơi.

Falconets đã phá vỡ trái tim của đội Trung Quốc với một bàn thắng muộn được ghi bởi Rasheedat Ajibade ở phút thứ 94 sâu vào thời gian để đảm bảo một trình độ đầy kịch tính vào tám trận cuối cùng cho Falconets của Nigeria.

Trình độ chuyên môn vào giai đoạn loại trực tiếp là lần thứ bảy Nigeria sẽ vượt qua các giai đoạn nhóm trong chín phiên bản. Falconets đã trở thành á quân World Cup của U-20 Women vào năm 2010 và 2014, bán kết một lần và tứ kết trong ba lần, và chỉ hai lần Falconets không thể vượt qua giai đoạn nhóm của cuộc thi.

Huấn luyện viên Chris Danjuma Girls sẽ đứng lên với Tây Ban Nha trong trận tứ kết, Falconets đã chơi Tây Ban Nha trong các giai đoạn nhóm của World Cup cuối cùng ở Papua New Guinea, Nigeria đã giành được 2-1 với các bàn thắng của Ihuoma Onyebuchi và Chinwendu Ihezuo cho Falconets chiến thắng.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: