lịch đá wc 2022 Nigeria vs Congo DR: Đội hình có thể, tin tức nhóm, dự đoán, thời gian và đài truyền hình

Super Eagles của Nigeria sẽ tham gia vào báo cáo của Tiến sĩ Congo trong một trận giao hữu quốc tế tại sân vận động Adokiye Amiesimaka ở Port Harcourt hôm thứ Hai. Đội bóng Nigeria sẽ hy vọng trở lại chiến thắng sau khi chịu thua 2-0 trước Serbia trong trận đấu cuối cùng của họ được chơi ở London.

Gernot Rohr và các cáo buộc của anh ta cũng muốn sử dụng trận đấu để thu hút sự hỗ trợ và nâng cao tinh thần của những người hâm mộ gia đình trước World Cup bắt đầu sau vài tuần nữa. Một chiến thắng thuyết phục cho Nigeria sẽ mang lại cho đội sự tự tin trước hai trận đấu thân thiện quốc tế khó khăn hơn nhiều khác với nước Anh và Cộng hòa Séc.

Super Eagles đã điều hướng thành công qua những gì trông giống như một nhóm vòng loại World Cup rất khó khăn mà không thua trận đấu và là đội châu Phi đầu tiên đảm bảo trình độ cho người Mundial ở Nga.

Nigeria đã giành được bốn và đã thu hút hai trong số sáu trận đấu trong các trận đấu vòng loại World Cup, kỳ tích là đáng chú ý khi xem xét sức mạnh của các đội như Algeria, Cameroon và Zambia trong nhóm.

Super Eagles có một kỷ lục tuyệt vời khi chơi trước đám đông nhà của họ và những người hâm mộ Nigeria rất mong đợi sẽ không cần phải có một chiến thắng thuyết phục trước Tiến sĩ Congo vào thứ Hai để đảm bảo với họ rằng đội đang ở đúng về việc chuẩn bị cho mùa hè này World Cup ở Nga.

Tiến sĩ Congo đã không đủ điều kiện tham dự Nga 2018 và đã đấu tranh để tìm chân sau chiến dịch vòng loại World Cup đáng thất vọng, Leopards đã bị Tanzania đánh bại đáng ngạc nhiên một cách đáng ngạc nhiên trong trận đấu thân thiện cuối cùng của họ vào cuối tháng 3.

Đội bóng của Jean-Florent Ibenge, đã bỏ lỡ vòng loại cho World Cup chỉ bằng một điểm duy nhất khi họ kết thúc phía sau Tunisia. Các đội khác trong nhóm là Libya và Guinea, trong trận đấu nhóm thứ hai của họ với Tunisia, Tiến sĩ Congo đã từ bỏ một mục tiêu dẫn đầu hai mục tiêu vào cuối trò chơi, do đó phá hỏng cơ hội đủ điều kiện của họ.

Đối đầu

Hai đội chưa bao giờ gặp nhau trong trận đấu cạnh tranh kể từ khi đất nước được đổi tên thành Tiến sĩ Congo, tuy nhiên khi Zaire, Super Eagles đánh bại Leopards 2-0 trong trận chung kết Cúp châu Phi ở Tunisia. Tiền đạo huyền thoại người Nigeria, Rasheed Yekini đã ghi cả hai bàn thắng khi đội bóng của Clemence Westerhoff tiếp tục nổi lên các nhà vô địch châu Phi lần thứ ba.

Nigeria đã chơi Leopards khi Tiến sĩ Congo hai lần, cuộc họp đầu tiên được chơi tám năm trước và Nigeria đã giành chiến thắng 5-2, nhưng Tiến sĩ Congo đã trả thù một số năm sau đó khi Leopards đăng ký chiến thắng 2-0 trong Một người thân thiện quốc tế đã chơi ở London.

Tin tức nhóm

Victor Moses của Chelsea không có sẵn cho trận đấu này vì anh dự kiến ​​sẽ gia nhập đội ở London trước khi thân thiện với Anh ở Wembley vào ngày 2 tháng 6, Wilfred Ndidi của Leicester dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ trận đấu với Tiến sĩ Congo khi anh vẫn đang hồi phục vì chấn thương . Moses Simon của Câu lạc bộ Bỉ Gent nhặt một cú hích nhẹ và có thể không chơi.

Gernot Rohr đã ưa thích sự hình thành 4-2-3-1 nhưng cũng đã thử nghiệm một số hình thành khác nhau như 4-3-3 và 4-4-1-1. Huấn luyện viên có vẻ như đã giao cho Oghenekaro Etebo vai trò số 10 với Iheanacho và Simeon Nwankwo (SIMY) có khả năng sẽ bắt đầu phía trước.

Đội hình Nigeria có thể

Huấn luyện viên trưởng của Leopard Florent Ibenge đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách đưa ra một đội khi nhiều cầu thủ thường xuyên của anh ấy quyết định rút khỏi trận đấu vì lý do này hay lý do khác, huấn luyện viên đã quyết định giải quyết một đội thử nghiệm cho trò chơi này và Nhiều người trong số họ không có mũ.

Florent Ibenge có một ưu tiên cho đội hình 4-2-3-1 nhưng với rất nhiều người chơi thường xuyên vắng mặt, anh ta cũng có thể giải quyết cho một đội hình khác phù hợp với các cầu thủ có sẵn cho trận đấu. Tuy nhiên, huấn luyện viên có Banik Afobe của Wolverhampton Wanderers theo ý của anh ấy với những người như Yannick Bolaise của Everton không có sẵn cho trận đấu.

Đội hình DR Congo có thể

Sự dự đoán

Super Eagles được yêu thích lớn cho trận đấu này và thực tế là đội của Leopard bị suy giảm cao, nó chủ yếu là một đội thử nghiệm với rất nhiều người chơi chưa được khai thác và thiếu kinh nghiệm, gần như không thể thấy Tiến sĩ Congo ra khỏi trận đấu này với bất kỳ Kết quả hữu hình.

Super Eagles dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này một cách rất thoải mái với tỷ lệ lớn khi họ xây dựng động lực cho World Cup, đội Nigeria có thể dễ dàng mọi thứ vì các cầu thủ muốn tránh những chấn thương sẽ gây nguy hiểm cho giấc mơ World Cup của họ. Cân nhắc tất cả các yếu tố, chúng tôi dự đoán chiến thắng 4-0 cho Nigeria.

Trạm thời gian và TV

Super Eagles của Nigeria và The Foropard of Dr Congo International Friendly Friendly sẽ diễn ra tại sân vận động Adokiye Amiesimaka ở Port Harcourt vào thứ Hai. Thời gian khởi động là 5 giờ chiều, trận đấu sẽ được hiển thị trực tiếp trên DSTV SuperSport 3 và GOTV SuperSport 1. Nó cũng có thể được hiển thị trên TV mặt đất như NTA.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: