lịch đá vòng loại thứ 3 world cup 2022 John Obi Mikel ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải ở Trung Quốc

Đội trưởng của Super Eagles và Câu lạc bộ Super League Trung Quốc Thiên Ta Teda, John Obi Mikel đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong mùa giải mới của Trung Quốc khi Thiên Ta Teda tham gia R & F Quảng Châu trong trận đấu thứ sáu của Super League Trung Quốc tại Trung tâm Thể thao Olympic Thiên Tân.

John Obi Mikel bắt đầu cho Thiên Tân Teda ở hàng tiền vệ nhưng mọi thứ đã diễn ra theo kế hoạch cho Mikel và đồng đội khi họ thừa nhận một mục tiêu ban đầu với Zhizhao Chen nhận được bảng điểm cho R & F Quảng Châu ở phút thứ 8.

Tuy nhiên, Thiên Tân Teda đã tập hợp lại và có một bàn gỡ hòa ở phút thứ 27 thông qua tiền vệ Mercurial của họ và Thuyền trưởng John Obi Mikel, người đã giành được bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong mùa giải, hai phút sau ở phút thứ 29 Jiakang Hui đã ghi bàn thắng thứ hai cho Thiên Tân Teda để thực hiện tỷ số 2-1 sau hiệp một.

Bạn cũng có thể đọc: Obafemi Martins ra ngoài trong bảy tháng với chấn thương đầu gối

Không có bàn thắng nào được ghi trong trận đấu khi cả hai đội đã hủy bỏ nhau, Thiên Tân Teda đã giành chiến thắng trong cuộc gặp gỡ 2-1 để ghi lại chiến thắng thứ hai của họ trong mùa giải trong sáu tuần tuổi Trung Quốc.

John Obi Mikel đã bắt đầu mỗi trận đấu do Thiên Ta Teda chơi trong giải đấu mùa này, anh ấy đã chơi tổng cộng 540 phút, được ghi thẻ vàng một lần và có một mục tiêu cho tín dụng của anh ấy.

Mùa trước, John Obi Mikel cũng đã ghi một bàn thắng cho Thiên Tân Teda ở Super League Trung Quốc khi câu lạc bộ của anh ấy sống sót một cách kỳ diệu sau khi bắt đầu mùa giải rất kém, tuy nhiên, mùa này đã khác với Thiên Ta Teda và John Mikel Obi.

Tianjin Teda hiện đang đứng thứ tám trên bảng Super League Trung Quốc với tám điểm sau hai chiến thắng, hai trận hòa và hai trận thua. Trận đấu giải đấu tiếp theo của Tianjin Teda, diễn ra vào ngày 22 tháng 4 với các nhà lãnh đạo giải đấu hiện tại, Shanghai SIPG FC.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: