lịch đá euro 2018 [Đánh giá người chơi] Chelsea 2-0 Southampton;Nguy hiểm và Willian thật kỳ diệu, Moses đã hiệu quả

Chelsea thoải mái thấy thử thách của Southampton để thiết lập một cuộc đụng độ cuối cùng của FA Cup với Machester United tại Wembley.Đó là một màn hình được sáng tác và đảm bảo từ Chelsea và đây là cách mỗi người chơi được đánh giá trong trận đấu.

Willy Caballero: 5/10

Anh ta không hoàn toàn sáng tác và thuyết phục như anh ta, trong hiệp hai, anh ta đã dò dẫm một cây thánh giá đáng lẽ phải là một điều bắt buộc trên đường nhưng đã may mắn là mục tiêu không được tính vì trọng tài đánh giá rằng anh ta đã bị Charlie Austin phạm lỗi.

Cesar Azpilicueta: 8/10

Một hiệu suất vững chắc điển hình của Azpilicueta, anh ta có hiệu quả phòng thủ, mạnh mẽ và không có lỗi. Anh ấy đã đưa ra một cây thánh giá hoàn hảo từ bên phải để Alvaro Morata về nhà mục tiêu thứ hai.

Bạn cũng có thể đọc: .

Gary Cahill: 7/10

Anh ấy đã tìm thấy thời gian trò chơi khó đến mùa này nhưng trông rất chắc chắn trong các trận đấu mà anh ấy đã bắt đầu cho đến nay và hôm nay không phải là một ngoại lệ. Anh ta bình tĩnh và sáng tác để phòng thủ cho The Blues.

Antonio Rudiger: 7/10

Quốc tế Đức đã có một trò chơi vững chắc để phòng thủ cho Chelsea, trong vài lần anh ta bị áp lực bởi những kẻ tấn công Saints.

Victor Moses: 7/10

Người Nigeria là một công nhân chăm chỉ trong suốt trận đấu, anh ta làm việc tất xuống phía bên phải của hàng tiền vệ. Những màn trình diễn tốt hơn nhiều đến từ Victor Moses ngay cuối mùa.

N hèGolo Kante: 8/10

Một màn hình chiến đấu đầy năng lượng như mọi khi, anh ta là cửa hàng cho All Blue Play. Một màn trình diễn tuyệt vời khác ở hàng tiền vệ từ người đàn ông Pháp.

Cesc Fabregas: 7

Anh ta là bậc thầy vượt qua và người Tây Ban Nha đã kéo dây ở tiền vệ cho Chelsea. Quả bóng của anh ấy vào hộp được điều khiển bởi Hazard và chơi vào con đường của Olivier Giroud đã dẫn đến bàn thắng mở màn trong phút đầu tiên của hiệp hai.

Emerson Palmieri: 7/10

Anh ta trông ổn ở phía bên trái của hàng tiền vệ, anh ta sống động và đầy chạy, luôn sẵn sàng hỗ trợ cuộc tấn công. Phòng thủ anh ta vẫn có thể cần phải làm việc chăm chỉ hơn để biện minh cho một bến đỗ bắt đầu.

Willian: 8/10

Cầu thủ người Brazil sống động trong hiệp một, đánh vào thanh bằng một cuộc đình công sớm và đỉnh của lưới bằng một cú đá phạt. Thật bất ngờ khi anh ấy được thay thế, hầu hết người hâm mộ cũng không hạnh phúc như nhau khi anh ấy phải rời khỏi trận đấu ở giai đoạn đó. Tuy nhiên, đó là một màn trình diễn tốt cho Willian.

Eden Hazard: 9/10

Điều này là nguy hiểm khi anh ấy mê hoặc nhất, anh ấy đang điện khí hóa với quả bóng dưới chân anh ấy. Anh ta đã thiết lập Giroud cho mục tiêu mở đầu sau một phần kiểm soát tuyệt vời, đã bị từ chối một mục tiêu bằng một pha cứu thua tốt từ Alex McCarthy. Anh ta quá nóng để các hậu vệ của Southampton xử lý mỗi khi anh ta có bóng.

Olivier Giroud: 8/10

Anh ấy đã thể hiện giá trị của mình với mục tiêu, uốn khúc qua một biển hậu vệ của Southampton cũng như thủ môn Alex McCarthy của Saints trước khi đâm bóng về nhà. Lối chơi giữ của anh ấy và màn hình toàn diện là đáng khen ngợi.

Bạn cũng có thể đọc: Bán kết FA Cup: Manchester United 2-1 Tottenham Spur PLOR

Thay thế

Tiemoue Bakayoko: 5/10

Anh ấy đã không làm rất tệ sau khi thay thế Willian có hiệu quả cao trong hiệp hai, đây là một sự thay thế khiến nhiều người hâm mộ Chelsea gây sốc. Mặc dù anh ta hơi run rẩy và thiếu bình tĩnh ở hàng tiền vệ, anh ta vẫn có thể làm những điều đơn giản đúng đắn.

Alvaro Morata: 7/10

Anh ta đã tạo ra một tác động ngay lập tức sau khi đến với Olivier Giroud, anh ta bình tĩnh về nhà một cây thánh giá cánh hữu từ người Tây Ban Nha Azpilicueta. Morata gần như ghi được một giây nhưng bị từ chối bởi một pha cứu thua từ McCarthy và một giải phóng mặt bằng của Maya Yoshida.

Pedro: 4/10

Anh ấy đã đến với Cesc Fabregas ở phút thứ 76, anh ấy đã không đóng góp đáng kể nào đáng được đề cập.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: