kuroky dota 2 Super Falcon của Nigeria sẽ chơi Gambia trong vòng loại AWCON

Super Falcons của Nigeria sẽ chơi Gambia trong vòng thứ hai của vòng loại phụ nữ châu Phi của các quốc gia sẽ được Ghana tổ chức vào tháng 11 năm 2018.

Super Falcons, những người vô địch bảo vệ đã được tạm biệt trong vòng đầu tiên cùng với Nam Phi, Guinea và Cameroon Xích đạo.

Đội tuyển quốc gia Gambia Women đã đánh bại đối tác Burkina Faso của họ để thiết lập một cuộc đụng độ vòng hai với Nigeria. Người Gambian đã thua 2-1 trước Burkina Faso trong lần gặp gỡ đầu tiên của họ tại sân vận động 4 Août ở Ouagadougou.

Bạn cũng có thể đọc: Super Falcons bị sỉ nhục 8-0 bởi Pháp

Tuy nhiên, họ đã giành chiến thắng trong trận đấu trở lại 2-1 tại Bakau vào thứ ba và buộc trò chơi phải bị phạt, nơi họ thắng 5-3 trên tổng hợp.

Gambia và Super Falcons sẽ đối đầu vào tháng 6 và người chiến thắng trong trận đấu hai chân sẽ đủ điều kiện tham gia các quốc gia phụ nữ châu Phi, Ghana 2018, các trận đấu vòng hai sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến 12 tháng 6 năm 2018.

Bảy người chiến thắng của vòng thứ hai dự kiến ​​sẽ tham gia chủ nhà Ghana cho phiên bản thứ 13 của buổi trình diễn lục địa dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 năm 2018.

Ba quốc gia hàng đầu trong cuộc thi Phụ nữ Châu Phi Cup Cup of Nations sẽ đủ điều kiện tham gia OR FIFA Women World Cup 2019 ở Pháp.

Dưới đây là tất cả các đồ đạc vòng loại vòng thứ hai AWCON:

Guinea Xích đạo Kenya vs

Lesotho vs Nam Phi

Zambia vs Zimbabwe

Algeria vs Ethiopia

Côte d hèIvoire vs Mali

Gambia vs Nigeria

Congo vs Cameroon

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: