kqbda Tiền đạo đẳng cấp thế giới hướng dẫn đại lý bắt đầu các cuộc đàm phán chuyển nhượng với Chelsea

Nó trở nên rõ ràng hơn vào ngày mà máy ghi bàn của Ba Lan và Bayern Munich Robert Lewandowski sẽ chuyển sang một câu lạc bộ khác vào cuối chiến dịch hiện tại này.

Robert Lewandowski được cho là một trong những tiền đạo giỏi nhất thế giới, anh ta cần rất ít hoặc không có giới thiệu về những người theo dõi trò chơi sắc sảo. Quốc tế Ba Lan là mục tiêu không thể tranh cãi của vua Bundesliga của Đức, anh đã ghi được 94 bàn thắng trong ba mùa giải cuối cùng của mình với Borussia Dortmund trước khi gia nhập Bayern Munich vào ngày 9 tháng 7 năm 2014.

Bạn cũng có thể đọc: Một đồng đội của Victor Moses trên đường ra khỏi Chelsea

Là một người chơi Bayern, anh ta đã tìm thấy mặt sau của mạng 145 lần, và đã giành được từng chiếc cúp duy nhất ở Đức, do đó anh ta đang tìm kiếm một thử thách mới và một giải đấu mới để thiết lập các mục tiêu của mình và Giải Ngoại hạng Anh dường như là điểm đến ưa thích.

Stamford Bridge Lords Chelsea được cho là quan tâm đến việc thực hiện một động thái cho một chiếc máy ghi bàn này dưới hình dạng con người có tên là Robert Lewandowski vào mùa hè, anh ta có thể chỉ là giải pháp hoàn hảo cho cuộc khủng hoảng ghi bàn hiện đang làm rung chuyển Chelsea.

Một cuộc tấn công của Chelsea bao gồm bộ ba Lewandowski, Hazard và Willian mùa tới dường như là một trận đấu hoàn hảo với bất cứ điều gì Manchester City sẽ có trong cuộc diễu hành, đây là một triển vọng ngón tay cho người hâm mộ Chelsea trên toàn thế giới.

Bạn cũng có thể đọc: Chelsea và Victor Moses có thể thua Willian trước Manchester United mùa tới

Dựa theo L hèArquipe, Lewandowski đã hướng dẫn đặc vụ mới được bổ nhiệm, Pini Zahavi, bắt đầu đàm phán với Paris Saint-Germain, Real Madrid và Chelsea trong một động thái mùa hè tiềm năng.

Không rõ liệu Robert Lewandowski có sẵn sàng gia nhập Chelsea trước các câu lạc bộ quan tâm khác hay không vì Chelsea có thể sẽ không chơi bóng đá Champions League mùa tới.

Tuy nhiên, Chelsea là một câu lạc bộ lớn, cũng là sự hào nhoáng và quyến rũ của giải Ngoại hạng Anh có thể chỉ là điều có thể được tính trong sự ủng hộ của Chelsea, khi đến lúc Robert Lewandowski quốc tế Ba Lan đưa ra quyết định ký kết câu lạc bộ nào cho mùa hè tới.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: