kqbd vn hom nay RB Leipzig vẫn quan tâm đến Ademola Lookman

RB Leipzig đang tiếp tục theo đuổi Ademola Lookman của Everton.

Cầu thủ 20 tuổi này đã dành nửa sau của mùa giải trước cho mượn tại Câu lạc bộ Bundesliga và họ rất muốn đưa anh ta trở lại một thỏa thuận vĩnh viễn.

Everton đã từ chối một giá thầu 12 triệu bảng, nhưng Giám đốc thể thao của Leipzig Ralf Rangnick, người hôm thứ Hai cũng được bổ nhiệm làm người quản lý đội một, không có ý định từ bỏ.

Bạn cũng có thể đọc: Aina và Moses tham gia Chelsea cho mùa giải trước ngày 16 tháng 7

Cung cấp thêm ba người chơi sẽ là thực tế, ông Rang Rangick nói với một cuộc họp báo. Chúng tôi vẫn còn trong các cuộc đàm phán về Ademola Lookman - chúng tôi muốn anh ấy trở lại và anh ấy muốn đến.

Ban đầu đã chống lại việc gửi cho Lookman cho mượn vào tháng 1 năm ngoái, người quản lý lúc đó của Everton, Sam Allardyce đã thay đổi suy nghĩ của mình, ủng hộ một thỏa thuận ngắn hạn với một câu lạc bộ vô địch.

Nhưng Lookman đã tham gia Leipzig cho đến cuối mùa giải, với Allardyce nói rằng đó là một trong những tình huống bất thường nhất mà tôi đã từng ở.

Anh ấy nói thêm: Sự bướng bỉnh của anh ấy có nghĩa là anh ấy có con đường của riêng mình. Tôi hy vọng anh ấy chứng minh tất cả chúng tôi sai.

Lookman tiếp tục thực hiện bảy giải đấu bắt đầu, nhiều hơn ba lần so với anh ta đã quản lý tại Everton kể từ khi thực hiện một động thái 11 triệu bảng từ Charlton vào tháng 1 năm 2017.

Anh trở thành người Anh trẻ mới nhất tiếp tục phát triển ở Đức, với Ryan Kent và Reece Oxford có các phép thuật cho mượn mùa trước trong khi Jadon Sancho thực hiện một chuyển động vĩnh viễn từ Manchester City đến Borussia Dortmund.

Leipzig tuyên bố vào tháng 6 rằng huấn luyện viên Hoffenheim Julian Nagelsmann đã đồng ý chịu trách nhiệm sau mùa giải 2018-19.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: