kqbd tt hom nay Lobi Stars vẫn đứng đầu giải đấu, Kano Pillar ghi lại chiến thắng lớn

Các trận đấu cho Tuần 15 của Giải Ngoại hạng Nigeria đã diễn ra vào thứ Tư, chúng tôi đã có 4 chiến thắng trên sân nhà và 2 trận hòa mà không có chiến thắng nào được ghi lại.Các nhà lãnh đạo giải đấu Lobi Stars vẫn còn 3 điểm so với đối thủ gần nhất của họ ở đầu nhật ký với 27 điểm sau khi họ có được một điểm xa có giá trị tại Umuahia trước Abia Warriors.

Dưới đây là một vòng của tất cả các trận đấu tuần thứ 15 của Giải Ngoại hạng Nigeria:

ABIA WARRIORS VS LOBI Stars: Các chiến binh Abia chơi tại sân vận động thị trấn Umuahia bắt đầu trận đấu như một ngôi nhà trên lửa và dẫn đầu trong phút đầu tiên của cuộc gặp gỡ thông qua Ndifreke Effiong Udo, người đã ghi bàn thắng thứ sáu của mình trong chiến dịch, tất cả đều nỗ lực sau đó -Time còi là vô ích khi trận đấu vẫn là 1-0 khi nghỉ.

Trong khổ thơ thứ hai, Kingsley Gbeneme của Lobi Stars đã được đưa ra một thẻ đỏ thẳng ở phút thứ 58 cho một giải quyết nguy hiểm, nhưng các chiến binh Abia không thể tận dụng lợi thế một người khi họ cho phép các ngôi sao lobi tự vuốt Một bộ cân bằng của Umar Zango ở phút thứ 68. Đó là cách trận đấu kết thúc khi đội chủ nhà không tận dụng được nhiều cơ hội họ tạo ra.

Bạn cũng có thể đọc: Nigeria Premier League Tuần 14 vòng: Lobi Stars vẫn đứng đầu khi Plateau United và El Kanemi Warriors bị đánh bại

Enugu Rangers vs Yobe Desert Stars: Tại sân vận động Nnamdi Azikiwe, Enugu Rangers đứng thứ tư đã giành chiến thắng 3-0 toàn diện khi đến thăm các ngôi sao sa mạc Yobe. Siêu sao âm nhạc Nigeria và hương vị yêu thích của người hâm mộ là một trong những đám đông cổ vũ cho Enugu Rangers.

Các linh dương bay là hai bàn thắng trong hiệp một trong hiệp một thông qua một cú đúp được ghi bởi Ajani Ibrahim ở phút thứ 24 và 44 tương ứng. Trong hiệp hai, Rangers đã không ngớt khi họ chất đống áp lực tại khu vực quan trọng của khách truy cập, sự kiên trì của họ đã được đền đáp ở phút thứ 87 khi Silas Bright hoàn thành thói quen bằng cách ghi bàn thắng thứ ba. Chiến thắng đã đưa Rangers vào vị trí thứ tư với 22 điểm từ 14 trận đấu và một trò chơi trong tay.

Kano Pillars vs Ifeanyi Ubah United: Ở Kano, thiếu niên nóng bỏng Lokosa đã ghi một cú đúp để tăng số bàn thắng của mình lên mười bốn bàn thắng trong chiến dịch hiện tại, anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên thông qua một quả phạt đền ở phút thứ 61 và thêm ba phút thứ hai sau đó vào phút thứ 65.

Các trụ cột chưa được thực hiện khi họ thêm hai bàn thắng nữa trong 10 phút cuối của trận đấu thông qua Nyima Nwangwa ở phút thứ 82 và Awalu Ali ở phút thứ 86 để hoàn thành việc đánh bại các chàng trai từ Nnewi.

Chiến thắng là lần thứ sáu của mùa giải cho Kano Pillars và nó đã đưa họ vào vị trí thứ hai trên nhật ký với 24 điểm từ 15 trận đấu, đang chờ xử lý khi Akwa United diễn ra trong bài tập lục địa chơi các trận đấu xuất sắc của họ.

Nasarawa United vs Katsina United: Đó là trận chiến thống nhất ở Lafia khi Nasarawa United chào đón Katsina United đến sân vận động thị trấn Lafia. Đội chủ nhà xác nhận rằng họ có nghĩa là kinh doanh bằng cách dẫn đầu ở phút thứ 11 thông qua Najeem Olaitan Olukokunna nhưng Katsina United đã chiến đấu trở lại và có bàn gỡ hòa ở vị trí thứ 24 thông qua một mục tiêu riêng được ghi bởi Shittu Abdulbasit.

Đội chủ nhà đã khôi phục lại vị trí dẫn đầu của họ ngay trước giờ nghỉ ở phút thứ 42 thông qua Najeem Olaitan Olukokunna, người đã tham gia bảng điểm lần thứ hai trong trận đấu. Nửa thứ hai không thể tạo ra bất kỳ mục tiêu nào khi đội tham quan giữ vững lập trường mặc dù áp lực bền vững từ Nasarawa United để tăng vị trí dẫn đầu.

Bạn cũng có thể đọc: CAF Liên minh Cup Draw: Câu lạc bộ Nigeria phải đối mặt với những trở ngại khó khăn để đạt đến các giai đoạn nhóm

Rivers United vs Heartland FC: Tại Port Harcourt, niềm tự hào của các dòng sông đã tổ chức trung tâm mới được thăng chức của Owerri. Nửa đầu là một chuyện khá buồn tẻ khi Rivers United thất bại trong việc phá vỡ bức tường phòng thủ do các chàng trai từ Owerri đưa lên. Tình hình đã thay đổi trong giai đoạn thứ hai khi Emeka Ogbugh đưa Rivers United dẫn đầu rất xứng đáng ở phút thứ 50.

Rivers United sau đó đã nhân đôi vị trí dẫn đầu của họ ở phút thứ 69 thông qua Roland Koffi. Trò chơi đã không đăng ký các mục tiêu hơn nữa khi nó kết thúc 2-0 ủng hộ Rivers United cho họ chiến thắng thứ 6 của mùa giải và chiến thắng đã đẩy Rivers United lên vị trí thứ mười trên bàn giải đấu.

Sunshine Stars vs Kwara United: Đó là một trận đấu ly kỳ tại sân vận động Akure Town khi các ngôi sao ánh nắng mặt trời bị buộc phải hòa 2-2 bằng cách đến thăm Kwara United. Các chiến binh Afonja đã đưa ra ý định của họ được biết đến với chủ nhà của họ bằng cách đi vào vị trí dẫn đầu ở phút thứ 20 thông qua Stephen Alfred.

Sunshine Stars cuối cùng đã thức dậy từ giấc ngủ của họ bằng cách vẽ cấp độ ở phút 38 đến Chủ nhật Emmanuel, giai đoạn đầu tiên kết thúc với tỷ số 1-1 khi cả hai đội có thể thêm vào kiểm soát của họ. Khi nối lại giai đoạn thứ hai, áp lực bền vững của các ngôi sao ánh nắng mặt trời đã được đền đáp một cách khó khăn khi họ đi vào vị trí dẫn đầu lần đầu tiên trong trận đấu thông qua một bàn thắng thứ hai được ghi được bởi Chủ nhật Emmanuel ở phút thứ 61.

Bạn cũng có thể đọc: Giải Ngoại hạng Nigeria: Anthony Okpotu bắt mắt của ba câu lạc bộ hàng đầu của Đan Mạch

Sự dẫn dắt của Sunshine Stars chỉ kéo dài mười phút sau khi Chủ nhật Odudu tìm thấy lưới cho đội tham quan ở phút thứ 71. Trò chơi kết thúc 2-2 khi cả hai đội chia sẻ chiến lợi phẩm trong Akure. Đây là điểm xa thứ hai của Kwara United, và họ vẫn bắt nguồn từ cuối bảng giải đấu với 15 điểm nhạt từ 14 trận đấu.

Tuần 15 Kết quả Premier League Nigeria

Vòng đấu tiếp theo cho Tuần 16 của Giải Ngoại hạng Nigeria diễn ra vào ngày 8 tháng 4 năm 2018. Vòng 15 trận đấu liên quan đến Plateau United, Akwa United, MFM FC và Enyimba FC của ABA đã bị hoãn lại do sự tham gia của lục địa.

 

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: