kqbd hom nay anh CAF Liên minh Cup Kết quả: Plateau United, Akwa United và MFM đi bộ chặt chẽ

Tất cả các câu lạc bộ Nigeria thi đấu tại CAF Cup Cup ngoại trừ Enyimba của ABA đang đi bộ chặt chẽ khi trình độ của họ vào các giai đoạn nhóm sinh lợi của cuộc thi đang được cân bằng sau khi kết quả trận lượt đi vòng play-off không thuận lợi và không thuyết phục.

Plateau United đã xoay sở để đảm bảo chiến thắng 2-1 mỏng khi đến thăm USM Alger tại sân vận động Agege, nơi đóng vai trò là sân nhà tạm thời cho họ.

Cựu vị vua quốc tế Junior Osanga và Emmanuel James đã có những mục tiêu cho Plateau United, trong khi Hamia đang ở mục tiêu cho USM Alger.

Đội Algeria rất đáng gờm ở nhà và nó sẽ mất một điều kỳ diệu cho Plateau United để sống sót sau cuộc tấn công dữ dội ở Algiers khi chân trở về được chơi trong hai tuần.

Bạn cũng có thể đọc: CAF Liên minh Cup: Enyimba Secure Away Away Ore

Akwa United đã giành chiến thắng 2-0 trước câu lạc bộ Sudan Al Hilal trong trận lượt đi của trận đấu play-off CAF Cup của họ được chơi ở Omdurman vào Chủ nhật.

Akwa United thủng lưới cả hai bàn thắng trong hiệp một và không thể giảm thâm hụt trong hiệp hai, họ sẽ hy vọng lật ngược thâm hụt ở chân trở về ở Uyo tại sân vận động quốc tế AKPabio, UYO.

MFM FC, ước mơ sẽ lọt vào các giai đoạn nhóm của cuộc thi CAF Liên minh Cup đã phải chịu một sự hoành tráng khi họ bị Djoliba của Mali làm nhục 1-0 tại sân vận động Agege vào Chủ nhật.

Cuộc đình công hiệp hai của Mahamadou Cisse, phút thứ hai là tất cả những gì cần thiết để đưa khách truy cập vào quyền kiểm soát vững chắc của trận đấu playoff. Cơ hội MFM nhận được kết quả cần thiết ở Bamako là khá mỏng.

Enyimba International of ABA trông giống như đội Nigeria duy nhất có thể đưa nó vào giai đoạn nhóm của cuộc thi sau khi họ đảm bảo trận hòa 1-1 xứng đáng ở Nam Phi trước Bidvest Wits vào thứ Sáu.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: