kqbd chau a 2019 FIFA U-20 w/Cup: Đại bàng bay để giải quyết Qatar, Ukraine, Hoa Kỳ trong nhóm D

Đại bàng bay Nigeria đã được rút ra trong bảng D, nơi họ sẽ chiến đấu với Ukraine, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Qatar trong giai đoạn sơ bộ của trận chung kết FIFA U-20 World Cup 2019 dự kiến ​​diễn ra tại Ba Lan vào cuối năm nay.

Trận hòa được tổ chức tại đấu trường thể thao Gdynia ở Gdynia và quốc gia chủ nhà, Ba Lan sẽ đối mặt với Colombia, Tahiti và Senegal trong bảng A trong khi nhà vô địch châu Phi Mali sẽ đảm nhận Pháp, Panama và Saudi Arabia ở Group E.

Nhóm B có Mexico, Ý, Nhật Bản và Ecuador, và Honduras, trong khi New Zealand, Uruguay và Na Uy sẽ làm việc với nhau trong nhóm C. Nhóm F bao gồm một người mang cờ châu Phi khác ở Nam Phi, cùng với Argentina, Bồ Đào Nha, và Cộng hòa Hàn Quốc.

Nigeria kết thúc với tư cách là người chạy bộ tại World Cup FIFA U-20 năm 1989 (thua Bồ Đào Nha trong trận chung kết ở Ả Rập Saudi) và năm 2005 (thua Argentina ở Hà Lan), và giành được huy chương đồng ở Liên Xô cũ ở Liên Xô cũ ở Liên Xô cũ ở Liên Xô cũ ở Liên Xô ở Old 1985 (khi Flying Eagles đánh bại quốc gia chủ nhà trong các chấm phạt đền trong trận đấu ở vị trí thứ ba).

The Flying Eagles đã đánh bại Hoa Kỳ trong trận bán kết của trận chung kết năm 1989 tại Ả Rập Saudi khi hai bàn thắng của Mutiu Adepoju giải quyết cuộc chạm trán và đưa Nigeria đến trận chung kết đầu tiên.

Một đối thủ khác của nhóm D Nigeria, Qatar, đã gây sốc cho thế giới vào năm 1981, khi đất nước lọt vào trận chung kết của cuộc thi ở Úc, chỉ để thua Tây Đức. Dưới đây là tất cả các nhóm trong nháy mắt.

World Cup FIFA U-20 2019 sẽ bắt đầu từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: