kqbd a Omeruo và Moses tham gia Chelsea cho mùa giải trước ngày 16 tháng 7

Bộ đôi Super Eagles của Kenneth Omeruo và Victor Moses sẽ tiếp tục chương trình trước mùa giải với đội bóng Premier League Anh của họ, Chelsea, vào ngày 16 tháng 7 tại trụ sở của câu lạc bộ Surrey trước khi khởi hành Blue Blue cho một trại huấn luyện ở Úc.

Moses và Omeruo đặc trưng cho Nigeria tại World Cup đang diễn ra ở Nga, Moses đã chơi trong cả ba trận đấu cho Super Eagles của Nigeria trong khi Omeruo đóng một phần trong đội bóng hai trận trước.

Bạn cũng có thể đọc: Chelsea từ chối Barcelona £ 50 triệu giá thầu cho Willian

Gernot Rohr buộc tội không vượt qua các giai đoạn nhóm thua 2-0 trước Croatia, giành chiến thắng 2-0 trước Iceland và thua 2-1 trước Argentina trong trận đấu cuối cùng của họ trong nhóm D.

Super Eagles chỉ ghi được ba bàn thắng tại World Cup ở Nga và họ được ghi bởi Ahmed Musa và Victor Moses. Musa đã ghi một cú đúp trong chiến thắng 2-0 trước Iceland, trong khi Moses ghi bàn thắng an ủi khi Eagles thua 2-1 trước Argentina.

Kenneth Omeruo vẫn chưa chơi cho Chelsea trong một trò chơi cạnh tranh, trong khi Moses đã chơi 38 lần trong tất cả các cuộc thi cho Chelsea mùa trước, và lần đầu tiên chiến dịch chiến thắng FA Cup Anh. Moses đã ghi ba bàn thắng trong mùa giải 2017/18 trước Brighton, West Brom và Burnley, chơi ở bên phải.

Các cầu thủ của Chelsea, người gốc Nigeria, người đã rời khỏi FIFA World Cup 2018 ở Nga, Ola Aina và Fikayo Tomori và các cầu thủ khác của Chelsea, những người không tham gia World Cup dự kiến ​​sẽ tiếp tục trước mùa giải tại câu lạc bộ vào cuối tuần này.

Những người chơi này sẽ có các bài kiểm tra y tế và thể dục tại Cobham. Trận đấu trước mùa giải đầu tiên của Chelsea là chống lại Perth Glory ở Úc vào ngày 23 tháng 7.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: