kqbd Huyền thoại Juventus: Buffon và Chiellini ký hợp đồng một năm gia hạn hợp đồng

Juventus đã công bố Giorgio Chiellini và Gianluigi Buffon sẽ ở lại câu lạc bộ sau khi đồng ý với các hợp đồng mới.Gianluigi Buffon và Giorgio Chiellini đã ký hợp đồng gia hạn một năm với Juventus, các nhà lãnh đạo Serie A đã xác nhận.

Cặp đôi có kinh nghiệm đều có trong các hợp đồng đã hết hạn trong năm nay, nhưng họ sẽ chơi cho ít nhất một chiến dịch khác. Chiellini đã ở với câu lạc bộ từ năm 2005 và tích lũy hơn 500 lần ra sân cho Bianconeri, trong khi Buffon lần đầu tiên đến Torino 19 năm trước, câu thần chú của anh chỉ bị gián đoạn bởi một mùa với Paris Saint-Germain.

Mặc dù có những năm tiên tiến-Chiellini và Buffon lần lượt là 35 và 42, Juve vẫn thấy giá trị trong các biểu tượng Ý và sẽ có thể tin tưởng vào chúng một lần nữa vào năm 2020-21.

Bạn cũng có thể đọc: Sheffield United 1 - 2 Arsenal: Dani Ceballos Strike Strike gửi Pháo thủ vào bán kết

Đây là những người chơi không cần giới thiệu, một tuyên bố của Juve. Những người vô địch có câu chuyện tự nói lên, và mối liên hệ với chiếc áo họ mặc là không hòa nhập.

Các ví dụ trên sân và trong phòng thay đồ, các nhà lãnh đạo, lực lượng lái xe, người mang DNA Bianconeri, người mặc nó như một làn da thứ hai.

Gian Gianluigi Buffon. Giorgio Chiellini. Thuyền trưởng, huyền thoại.

Chiellini đã bị giới hạn chỉ trong ba lần xuất hiện của Serie A vào năm 2019-20, bị chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng vào tháng 8.

Hậu vệ này đã trở lại sau khi nghỉ việc vào tháng 2, mặc dù trung vệ đã không thể giới thiệu kể từ khi chiến dịch tiếp tục sau khi nghỉ giải quyết do coronavirus gây ra do các vấn đề về thể dục.

Thủ môn Buffon, trong khi đó, cũng đã bị hạn chế về bóng đá đội một kể từ khi gia nhập lại câu lạc bộ năm ngoái, mặc dù anh vẫn có 13 lần trong tất cả các cuộc thi như một khu bảo tồn đằng sau Wojciech Szczesny.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: