kqbd 24h Flying Eagles của Nigeria thua Ai Cập trong trận giao hữu thứ hai

The Flying Eagles của Nigeria được huấn luyện bởi Paul Aigbogun đã thua 2-1 trước đội U-20 Ai Cập trong trận đấu khởi động thứ hai giữa cả hai đội ở Alexandra, trận đấu đầu tiên được chơi ở Cairo vài ngày trước kết thúc cuộc chiến.

Tiền vệ tấn công AFC Bournemouth Nnamdi Ofoborh, 18 tuổi, đã ra mắt quốc tế cho đội U-20 của Nigeria sau khi cam kết trung thành với Nigeria trước Anh.

Các Pharaoh trẻ Ai Cập trẻ tuổi hoàn toàn kiểm soát trận đấu, Đại bàng Flying đã may mắn khi thừa nhận chỉ hai bàn thắng được ghi trong mỗi nửa, Mike Zaruma đã giành được một bàn thắng an ủi cho Nigeria trong hiệp hai.

Huấn luyện viên Paul Aigbogun trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu đã nói rằng:

Chúng tôi đến đây để xem xét các chàng trai mà chúng tôi đã đặt cùng nhau và chúng tôi đang làm việc cùng, và để xem chúng tôi có đang đi đúng hướng không. Về bằng chứng về hiệu suất của các chàng trai từ hai trận đấu, tôi tin rằng chúng tôi không làm điều tồi tệ. Chúng tôi cũng đến đây để xem họ sẽ đối phó như thế nào trong các tình huống trò chơi, và chúng tôi đã không thất vọng.

Huấn luyện viên Flying Eagles đã thực hiện một số thay đổi cho đội đã truy tố trận đấu đầu tiên và đây là cách Flying Eagles xếp hàng chống lại Ai Cập U-20.

Ogundare (GK), Valentine, Mubarak, Ikouwem, Mike, Ofoborh, Ibrahim, Nur, Babawo, Alalade, Yahaya.

Nhà vô địch châu Phi bảy lần Nigeria sẽ trở lại ở nước này vào thứ năm (hôm nay), và sẽ đóng vai người chiến thắng của trận đấu sơ bộ Sierra Leone và Guinea Bissau ở vòng đầu tiên của vòng loại U-20 của Nations Africa U-20 vào tháng 5 .

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: