kq bongdaso Newcastle muốn ký hợp đồng với Super Eagles, cầu thủ chạy cánh Moses Simon

Newcastle United quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Nigeria Moses Simon, theo báo cáo tại Bỉ, Newcastle đã gửi các trinh sát vào cuối tuần để xem tính năng của Moses Simon cho Gents chống lại Anderlecht.

Theo Outlet của Bỉ, HLN, Newcastle United cũng đã gửi các trinh sát đến xem Simon trong trận thua thân thiện với Nigeria 2-0 trước Serbia vào tháng trước tại sân vận động Hive ở London.

Simon, một cầu thủ chạy cánh trái 22 tuổi, nổi tiếng với tốc độ và khả năng tấn công của anh ấy và đã được một số câu lạc bộ Premier League tìm kiếm rất nhiều trong những năm gần đây-với Brighton và Hove Albion trong số các đội bóng hàng đầu đã thử để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh vào mùa hè năm ngoái.

Rafa Benitez đã hướng dẫn đội tuyển của mình tìm thấy các nâng cấp ở mọi vị trí trước mùa hè, nhưng các cuộc tấn công quân tiếp viện được hiểu là ưu tiên. Simon có thể là một trong một số mục tiêu tiềm năng được đánh giá ở giai đoạn này.

Simon, trong khi đó, đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn tuần trước rằng anh ấy mơ ước được chơi ở giải Ngoại hạng Anh trong tương lai gần - miễn là anh ấy có thể tham gia một câu lạc bộ có thể đảm bảo cho anh ấy thời gian chơi.

Tôi muốn đi Premier League. Mùa hè năm ngoái, Brighton đã quan tâm, quốc tế Nigeria nói với HLN.

Đây sẽ là một câu lạc bộ tốt cho tôi vì tôi có thể chơi. Trong một câu lạc bộ hàng đầu, tôi sẽ không chắc chắn. Tôi phải chơi, đó là điều quan trọng nhất.

Tôi cũng biết rằng trong phân chia thứ hai có các đội tốt. Khi tôi chơi với Nigeria, tôi không thấy bất kỳ sự khác biệt nào với các cầu thủ Premier League.

 

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: