ketquabongda hom qua Nigeria vs Serbia: Super Eagles xác nhận dòng khởi đầu được tiết lộ

Dòng khởi đầu chính thức cho trận đấu thân thiện quốc tế tối nay giữa Super Eagles của Nigeria và Orlovi (Đại bàng) của Serbia tại sân vận động Hive ở London đã được phát hành.

Allnigeriafootball.com trước đó đã phát hành một có thể xếp hàng của Super Eagles Chống lại Serbia dựa trên thông tin từ các nguồn đáng tin cậy trong trại Nigeria và chúng tôi rất vui khi tuyên bố một cách rõ ràng rằng danh sách của chúng tôi đã được phát hiện, nó giống hệt như danh sách chính thức được phát hành vào tối nay trên Twitter đã được xác minh của Super Eagles.

Dưới đây là vạch xuất phát chính cho Nigeria với trận đấu thân thiện quốc tế Serbia:

Francis Uzoho (GK)

Tyronne Ebuehi

William Troost Ekong

Leon Balogun

Brian Idowu

Wilfred Ndidi

Joel Obi

Ogenyi Onazi (Thuyền trưởng)

Alex Iwobi

Victor Moses

Ahmed Musa

Trên băng ghế thay thế, chúng tôi có Ezenwa, Okechukwu, Ighalo, Ajayi, Echiejile, Simon, Ogu, Agbo, Aina, Agu, Omeruo, Eze và Awaziem. Super Eagles sẽ triển khai đội hình 4-3-3 với Ahmed Musa chơi với tư cách là tiền đạo hàng đầu.

Super Eagles của Nigeria International Friendly Trận đấu với Orlovi (Đại bàng) của Serbia khởi động tại 8 giờ tối Thời gian Nigeria Tối nay bên trong sức chứa 5.000 Sân vận động Hive ở Công viên Canons, London. Sân vận động là nơi có Câu lạc bộ bóng đá hai Barnet và London Bees of FA WSL.

Allnigeriafootball.com Có thể báo cáo một cách có thẩm quyền rằng trận đấu thân thiện với quốc tế Nigeria vs Serbia tối nay, sẽ được truyền trực tiếp bởi Supersport 8 trên DSTV (SS8A) và SuperSport Chọn trên GOTV (SLGO).

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: