ket qua bong da hom nay va dem qua Red Hot Simeon Nwankwo (SIMY) và Odion Ighalo ghi hai lần ở Ý và Trung Quốc

Crotone đang chiến đấu cho cuộc sống của họ ở Serie A của Ý và Simeon Nwankwo (SIMY) nhập khẩu Nigeria của họ đã đạt đến đúng lúc, mục tiêu của anh ấy là công cụ giúp Crotone đi 4 điểm về khu vực xuống hạng như là cuộc chiến để sinh tồn tăng cường giữa các đội ở tầng hầm của bảng giải đấu.

Simy đã tham gia Target vào tuần trước với một cú đá trên cao xa hoa để giúp Crotone kiếm được một trận hòa trước Mighty Juventus ở Serie A. vào Chủ nhật, Simy đã có mặt để tăng hai bàn thắng khi Crotone đánh Sassuolo 4-1 tại Stadio Ezio Scida. Simy ghi bàn ở phút thứ 16 để đạt tỷ số 2-0, đây là sau khi Marcello Trotta ghi bàn sớm nhất là phút thứ 3 để đưa Crotone vượt lên dẫn trước.

Simy một lần nữa có mặt ở phút thứ 89 để ghi bàn thứ hai và Crotone, thứ tư để giành chiến thắng 4-1 thoải mái cho Crotone trên sân nhà trước Sassuolo đang gặp khó khăn. Simy hiện đã ghi ba bàn thắng trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Crotone và đã giúp họ giành được bốn điểm từ sáu điểm có thể.

Bạn cũng có thể đọc: Huấn luyện viên của Iheanacho và Ndidi tại thành phố LeCeister chiến đấu để cứu công việc của mình

Simy đã có 20 lần xuất hiện cho Crotone mùa này tại Serie A của Ý, trận đấu với Sassuolo chỉ là khởi đầu thứ 8 của anh ấy và anh ấy đã ghi được tổng cộng 6 bàn thắng trong Serie A cho đến nay. Cựu tiền đạo Gil Vicente của tiền đạo Bồ Đào Nha đã chơi tổng cộng 939 phút trong giải đấu.

Tại Trung Quốc, Odion Ighalo sau khi bắt đầu mùa giải chậm chạp hiện đang thiết lập Super League Trung Quốc với các bàn thắng, tuần trước anh đã ghi bốn bàn thắng trước Guizhou Hengfeng bất lực.

Chủ nhật tuần này, tiền đạo của Super Eagles đã ghi một cú đúp trước Thượng Hải Sipg, những người lãnh đạo giải đấu hiện tại và diễu hành hai người Brazil và Hulk. Odion Ighalo đã mở tỷ số cho Changchun Yatai ở phút thứ 14 và ở phút thứ 41, Lei Wu đã san bằng điểm số cho Thượng Hải Sipg.

Trong giai đoạn thứ hai, Odion Ighalo đã ghi bàn một lần nữa ở phút thứ 69 để đưa Changchun Yatai vượt lên dẫn trước, Hulk Brazil sẽ cân bằng cho Thượng Hải Sipg ở phút thứ 77 qua vị trí nhưng anh đã bỏ lỡ hình phạt và Changchun Yatai đã giành chiến thắng quan trọng để giành chiến thắng quan trọng Đó là thứ ba của họ của mùa giải.

Odion Ighalo hiện đã ghi được bảy bàn thắng trong tám trận đấu cho Changchun Yatai ở Super League Trung Quốc, anh đã chơi và bắt đầu tất cả tám trận đấu cho Changchun Yatai mùa này. Cựu tiền đạo Watford, người đã gia nhập Changchun Yatai vào năm 2017 ghi được 15 bàn thắng cho câu lạc bộ Trung Quốc mùa trước.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: