ket qua bong da hom nay 24h Đặt cược các mẹo trong ngày, Thứ Hai ngày 19 tháng 11 năm 2018

Đối với ngày hôm nay, đặt cược vào các mẹo trong ngày, chúng tôi có 14 trận đấu tuyệt vời được đảm bảo để bỏ tiền vào túi của bạn. Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược cho lợi nhuận tối đa. Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Các dịch vụ dự đoán miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác. Bạn cũng có thể đăng ký gói VIP bạch kim của chúng tôi để được bảo đảm lợi nhuận khổng lồ trên tất cả các cược của bạn, bạn có thể Nhấn vào đây để tham gia kế hoạch đăng ký ngay bây giờ! Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá:

Bulgaria vs Slovenia, UEFA Nations League, tại Sân vận động Quốc gia Vasil Levski. Thời gian: 20:45

Bulgaria và Na Uy bị khóa trong một trận chiến để giành được nhóm C3, và cặp đôi này là những người chiến thắng trong ngày cuối cùng để niêm phong vị trí hàng đầu. Khi mọi thứ đứng vững, chủ nhà ở vị trí thứ hai, chỉ trong phạm vi nhanh chóng. Họ có tổng số điểm giống hệt nhau và khớp với các bản ghi đầu đến đầu sau tỷ số 1-0 trên sân nhà.

Hai kết quả đó cho thấy sự phù hợp đồng đều của cả Bulgaria và Na Uy, nhưng họ sẽ săn lùng một chiến thắng quyết định vào tối thứ Hai để có được một khoảng trống ở đầu. Bulgaria có thể hoàn thành công việc với chiến thắng trước Slovenia không?

Bạn có hy vọng sẽ giành chiến thắng lớn trong mùa giải giải đấu hiện tại này không? Nhận các dự đoán đáng tin cậy nhất cho các trận đấu trên các giải đấu khác nhau. Tham gia allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Đội chủ nhà đã bỏ lỡ cơ hội để đứng đầu vào thứ Sáu, kéo 1-1 đến Síp. Trong khi đó, Slovenia đã hòa 1-1 với Na Uy, thiết lập một kết thúc ấn tượng cho nhóm này. Cặp đôi được tách ra bởi một mục tiêu duy nhất trong nhóm này, với Na Uy hẹp về phía trước về sự khác biệt về mục tiêu.

Điều đó có thể thay đổi trong trò chơi cuối cùng này, đặc biệt là khi Na Uy đang sau chuyến thăm của Bulgaria đến Síp. Trong khi đó, Slovenia bên dưới vị trí thứ hai ở Slovenia trong cuộc đụng độ này, có vẻ như là một cơ hội hoàn hảo để thúc đẩy sự thúc đẩy của họ cho vị trí hàng đầu.

Slovenia đã xuống hạng khỏi Liên đoàn các quốc gia, và họ sẽ pha trộn nó với những người như Andorra và Gibraltar trong phiên bản tiếp theo của cuộc thi mới. Chúng có thể cách nhau khá xa vào thời điểm cuộc thi năm 2020 diễn ra, vì Bulgaria có thể bắt đầu một trong tầng thứ hai.

Slovenia sẽ nhắm đến việc giành chiến thắng đầu tiên của cuộc thi, mặc dù nó đã giành được họ nâng họ lên trên Síp. Đội khách là ba điểm nhút nhát, và thành tích đầu tiên của họ để chống lại Síp đã khiến họ thất vọng.

Các vị khách đến đây mà không có một chiến thắng trong năm trận đấu cuối cùng của họ. Họ đã thua sáu trong số bảy người cuối cùng của họ, và thực hiện chuyến đi này chỉ với hai chiến thắng trong ba năm qua. Thậm chí tệ hơn cho phía xa, là họ có một kỷ lục nóng bỏng chống lại Bulgaria. Họ đã mất trận đấu ngược lại vào tháng 9, đánh dấu sự mất mát thứ ba liên tiếp trong các cuộc họp giữa hai người này.

Bulgaria đã thắng ba trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà, trong khi họ đã thắng bốn trong năm trận đấu cuối cùng của họ ở đây. Trong các trận đấu cạnh tranh, đội chủ nhà đã giành được sáu trong số bảy người cuối cùng của họ trên sân nhà. Thất bại duy nhất của họ đã chống lại các nhà vô địch thế giới Pháp chỉ hơn một năm trước, vì vậy chúng tôi thấy Bulgaria là người đặt cược giá trị tốt nhất trong trò chơi này. Chúng tôi sẽ có một kết hợp cơ hội gấp đôi chiến thắng tại nhà hoặc giành chiến thắng cho Bulgaria và dưới 4,5 bàn thắng.

Đặt cược bóng đá được đề xuất cho hôm nay (Thứ Hai ngày 19, tháng 11 năm 2018)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

19-11 19:30
Int. Trò chơi thân thiện
Iceland - Qatar - 1x         Thắng

19-11 20:45
UEFA Nations League
Đức - Hà Lan - Hơn 1,5       Thắng

19-11 20:45
UEFA Nations League
Bulgaria - Slovenia - 1x & dưới 4.5        Thắng

Bạn cũng có thể đọc: Lấy mã khuyến mãi 1xbet miễn phí này ngay bây giờ!

19-11 18:00
UEFA Nations League
Georgia - Kazakhstan - 1x       Thắng

19-11 18:00
UEFA Nations League
Andorra - Latvia - Dưới 3,5         Thắng

19-11 20:45
UEFA Nations League
Đan Mạch - Ireland - 1x         Thắng

19-11 20:45
UEFA Nations League
Liechtenstein - Armenia - Hơn 1,5        Thắng

19-11 20:45
UEFA Nations League
Macedonia - Gibraltar - Hơn 2,5        Thắng

19-11 13:45
Iran - Pro League
Persepolis FC - Peykan - 1x & dưới 4.5        Thắng

19-11 21:00
Trò chơi thân thiện với U21
Pháp - Tây Ban Nha - Hơn 1,5         Thắng

19-11 11:00
U19 Vòng chất vô địch châu Âu.
Armenia - Đức - Hơn 2,5        Thắng

Đây là những lời khuyên miễn phí của chúng tôi, bạn có muốn một trò chơi được đảm bảo hơn không? Đăng ký Allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và để cho nụ cười cùng nhau trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

19-11 19:00
Trò chơi thân thiện với U21
Albania - Malta - 1x         Thắng

19-11 17:00
Trò chơi thân thiện với U18
Anh - Bỉ - Hơn 1,5        Thắng

19-11 13:00
Trò chơi thân thiện với U18
Ireland - Hà Lan - Hơn 1,5      Mất đi

Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả ngày hôm qua: Đặt cược các mẹo trong ngày, Chủ nhật ngày 18 tháng 11 năm 2018

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: